Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật

Yasutomo Oka (43 tuổi, đến từ Nhật Bản) khiến người xem kinh ngạc khi tạo ra các bức chân dung sống động như ảnh chụp.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 1 Bằng tài vẽ chân dung tả thực, Yasutomo Oka (43 tuổi) tạo nên những bức tranh đẹp đến khó tin. Ban đầu, ai cũng nghĩ đây là tác phẩm được cắt ghép, chỉnh sửa tỉ mỉ bằng photoshop hoặc sản phẩm của công nghệ CGI hiện đại. Thậm chí, một số người còn cho rằng loạt tranh này là ảnh người thật.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 2 Theo Soranews24, Oka không sử dụng bất kỳ phần mềm nào mà chỉ phác họa bằng tay rồi dùng màu tô lên.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 3 Tác giả chăm chút từng đường nét nhỏ nhất trong bức tranh. Điều này giúp tác phẩm thêm sinh động, có hồn hơn.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 4 Muốn tranh giống thực, họa sĩ 43 tuổi thường sử dụng gam màu tối làm nền.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 5 Để hoàn thành các tác phẩm nghệ thuật này, Oka đã tốn tốn nhiều ngày. Có bức tranh được họa sĩ "ẩp ủ" tới nửa tháng mới xong.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 6 Nhân vật chính trong tranh của "bậc thầy" vẽ chân dung đều là những thiếu nữ có gương mặt hài hòa, mang đậm nét đẹp Nhật, ăn mặc giản dị.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 7 Ngoài vẻ đẹp châu Á thuần khiết, đôi khi tác giả cũng vẽ người phương Tây với mái tóc vàng đặc trưng và đôi mắt đại dương xanh thẳm.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 8 Nét đẹp dịu dàng, trong sáng của con gái Nhật được tác giả thể hiện qua tranh.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 9 Các cô gái Nhật trong bộ kimono truyền thống là nguồn cảm hứng bất tận cho tác giả Yasutomo Oka.
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 10 Eric Jean Pouillet bình luận: "Không nói nên lời! Đây quả thực là tài năng vượt lên trên mọi người".
Hoạ sĩ Nhật Bản vẽ chân dung sống động như thật ảnh 11 Chiêm ngưỡng xong loạt tranh sống động của Yasutomo Oka, không bất ngờ khi anh sở hữu tới 44.100 lượt theo dõi trên Twitter. 
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

Hai anh em ruột dũng cảm cứu người đuối nước

TPO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho hai anh em ruột Lê Văn Trường - học sinh lớp 4B và Lê Văn Hậu - học sinh lớp 2A, Trường TH&THCS Triệu Vân, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.