Hòa nhạc vì trẻ em thiếu may mắn

Hòa nhạc vì trẻ em thiếu may mắn
TPO- Với tên gọi Những người khốn khổ, chương trình hòa nhạc Rhapsody số 8 nằm trong chuỗi hoạt động âm nhạc Tôi mơ một giấc mơ (I dreamed a dream) diễn ra trong hai ngày 27- 28/4 tại rạp Công Nhân, Hà Nội.
Nhóm nhạc Oplus hát ca khúc Paradise trong bộ nổi tiếng
Nhóm nhạc Oplus hát ca khúc Paradise trong bộ nổi tiếng "Life of Pi".

Nối tiếp thành công của 7 chương trình trước, "Những người khốn khổ" là hoạt động âm nhạc vì mục đích thiện nguyện của đông đảo nghệ sỹ, nhằm gây quỹ giúp đỡ những trẻ em kém may mắn bị hở hàm ếch, hở vòm miệng.

Chương trình gửi đến người nghe những bản nhạc phim nổi tiếng được trình diễn theo phong cách giao hưởng cổ điển kết hợp với hiện đại. Ca khúc nổi tiếng như Skyfall, I dream a dream, Pradises, Beethoven Virus… được trình diễn bằng âm nhạc giao hưởng thính phòng, kết hợp với chất liệu âm nhạc hiện đai.

Ngoài ra, chương trình bán đấu giá bộ búp bê Ego Slaza Family được gắn đá- đây là bộ nguyên mẫu chưa từng được tuyên bố với đại chúng hay bức tranh của họa sĩ nổi tiếng của Việt Nam và Châu Á- Văn Dương Thành cũng như một số vật phẩm như CD có chữ ký của các ca sĩ nổi tiếng Việt Nam để gây quỹ cho hoạt động từ thiện vì nụ cười cho trẻ em khuyết tật.

Khách mời của chương trình có Đạo Diễn Việt Tú, Ca sĩ Tấn Minh và vợ Nghệ sĩ nhân dân Thu Huyền, nhạc sĩ Huy Tuấn, Ca sĩ trẻ Kimmese, Trung Quân Idol.

Trước đó, chuỗi hoạt động I dreamed a dream cũng đã có hai buổi biểu diễn hòa nhạc đường phố vào ngày 13 và 20/4 tại Hà Nội.

Chương trình hòa nhạc I dream a Dream tổ chức vào 2 ngày. Mỗi buổi biểu diễn dự kiến sẽ kéo dài 3 tiếng, từ 19h đến 22h tại Rạp Công Nhân, 42 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình có sự hợp tác của Operation Smile, Rhapsody và nhóm tổ chức sự kiện The R Team.

Những hình ảnh trong chương trình buổi hòa nhạc tối qua (27-4):

Hòa nhạc vì trẻ em thiếu may mắn ảnh 2
Hòa nhạc vì trẻ em thiếu may mắn ảnh 3
Những vật phẩm được đấu giá vì trẻ em thiếu may mắn
Những vật phẩm được đấu giá vì trẻ em thiếu may mắn.
Vợ chồng nghệ sĩ Tấn Minh- Thu Huyền tham gia đấu giá giúp trẻ em thiếu may mắn
Vợ chồng nghệ sĩ Tấn Minh- Thu Huyền tham gia đấu giá giúp trẻ em thiếu may mắn.
Nhạc sĩ Huy Tuấn- đạo diễn Việt Tú tham gia đêm nhạc thiện nguyện
Nhạc sĩ Huy Tuấn (phải), Đạo diễn Việt Tú tham gia đêm nhạc thiện nguyện.

Đỗ Hợp

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.