Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ

TPO - Mặc dù chỉ mặc áo dài trắng giản dị nhưng tân Hoa hậu Việt Nam vẫn vô cùng xinh đẹp và cuốn hút khi về thăm trường cấp 3 Trần Quý Cáp, Hội An.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 1 Sáng 24/9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở về trường cũ trong sự chào đón nồng nhiệt của thầy cô và học sinh Trường Trần Quý Cáp, Hội An.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2018 diện áo dài trắng thanh lịch, đội vương miện.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 3 Hoa hậu Tiểu Vy rạng rỡ khi về thăm lại thầy cô và trường cũ nơi cô vừa mới tốt nghiệp cách đây không lâu.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 4 Trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, Hoa hậu Tiểu Vy đã cùng thầy trò trường THPT Trần Quý Cáp làm lễ và nghe lại bài hát hành khúc của trường.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 5 Tại đây, cô được chào đón nồng nhiệt ngay từ giây phút đầu tiên xuất hiện.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 6 Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo dài trắng thướt tha xuất hiện với vẻ đẹp dịu dàng đến ngẩn ngơ.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 7 Sự có mặt của cô tại buổi lễ chào cờ đã mang đến một không khí rộn ràng cho buổi sáng đầu tuần.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 8 Thầy trò trường THPT Trần Quý Cáp rất tự hào về Tân hoa hậu, cô vui mừng trò chuyện và nhắc lại những kỉ niệm thời đi học cùng các thầy cô.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 9 Với vẻ xinh đẹp dịu dàng và sự thân thiện của người con xứ Quảng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy rất được yêu mến và trông chờ.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 10 Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã dành 20 xuất học bổng để trao tặng cho 20 bạn học sinh xuất sắc nhất.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 11 Đây là phần quà mà cô đã trích từ số tiền thưởng của mình với hy vọng sẽ giúp các bạn học sinh có thêm động lực đến trường.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp hút hồn với áo dài trắng khi về thăm trường cũ ảnh 12 Hoa hậu Việt Nam 2018 xinh đẹp trong 'vòng vây' của các bạn học sinh.