Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp trong những bộ áo dài do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 1  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 2 Tân Hoa hậu Việt Nam khoe vóc dáng xinh đẹp và quyến rũ trên phố cổ Hội An trong những tà áo dài duyên dáng.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 3  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 4 Được biết đây chính là những mẫu áo dài do Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân thiết kế.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 5  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 6 Trước đó, Ngọc Hân đã tới phố cổ Hội An tham quan và được chính Tiểu Vy - cô gái sinh ra và lớn lên tại nơi đây giới thiệu từng con đường, góc phố và những món ăn quen thuộc.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 7  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 8 Chính những ký ức đẹp đẽ đó về Hội An đã khiến Ngọc Hân có cảm hứng sáng tác nên bộ sưu tập áo dài và mời Tiểu Vy làm người mẫu.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 9  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 10  Ngọc Hân cũng không ngờ rằng sau cơ duyên này, Tiểu Vy đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 11  
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp rạng rỡ với áo dài trên phố cổ Hội An ảnh 12 Nói về tân Hoa hậu, Ngọc Hân cho biết cô rất ấn tượng về vẻ đẹp dịu dàng và tính cách thân thiện, gần gũi.