Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh tự tin trả lời về tin đồn mua giải

Tân Hoa hậu Thuỳ Linh tự tin trả lời về tin đồn mua giải.
Tân Hoa hậu Thuỳ Linh tự tin trả lời về tin đồn mua giải.
TPO - Hoa hậu thế giới Việt Nam thẳng thắn cho biết những tin đồn về việc mua giải không ảnh hưởng đến cô bởi cô có sự ủng hộ của công chúng.

Sáng 4/8, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và hai Á hậu Kiều Loan, Tường San đã có buổi gặp gỡ với truyền thông trước khi thực hiện các nghĩa vụ của mình. Tại buổi gặp gỡ, Hoa hậu Thuỳ Linh đã thẳng thắn trả lời nhiều thắc mắc của báo chí.

Vấn đề được truyền thông quan tâm nhất đó là tin đồn mua giải cũng được tân Hoa hậu thẳng thắn giải đáp. Cô cho biết: “Những thông tin trái chiều không ảnh hưởng gì đến em, em được công chúng và tất cả mọi người ủng hộ thì mọi người nghĩ em có mua giải không ạ?”.

Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh tự tin trả lời về tin đồn mua giải ảnh 1

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong buổi họp báo sáng 4/8.

Thuỳ Linh cho biết thêm bố cô là sĩ quan, mẹ cô là công nhân viên chức nhà nước, từ nhỏ cô chỉ cố gắng tập trung vào việc học.

Đăng quang thuyết phục nhưng Thuỳ Linh cho biết trước đây cô từng khá tự ti với bản thân mình vì vòng eo to và rụt rè trước đám đông. Tuy nhiên khi tham dự Miss World Vietnam cô đã khắc phục được những tâm lý này. Thuỳ Linh chia sẻ cô tự tin nhất ở bản thân mình là về học thức, ngoài ra là khả năng tiếng Anh của mình.

Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh tự tin trả lời về tin đồn mua giải ảnh 2

Hoa hậu Thuỳ Linh và Á hậu Tường San, Kiều Loan.

Báo chí cũng rất quan tâm việc Thuỳ Linh được đánh giá là có gương mặt khá giống với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và điều này có gây áp lực cho cô hay không. Thuỳ Linh cho biết: “Em khá là bất ngờ và vui khi được so sánh như chị Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bản thân em cần phải trau dồi và học hỏi nhiều hơn nữa mới có thể sánh được với chị Đỗ Mỹ Linh”.

Nàng hậu khẳng định hiện tại cô chưa có bạn trai và cũng không muốn vướng vào chuyện tình cảm để tập trung cho chuyện học hành. Cô cũng chia sẻ không hứng thú nếu có ai đó theo đuổi mình lúc này. "Nếu bị quấy rầy nhiều quá, em sẽ nói là em rất là bận, không có thời gian cho việc khác", Thùy Linh nói.

Hoa hậu thế giới Việt Nam Lương Thuỳ Linh tự tin trả lời về tin đồn mua giải ảnh 3

Hoa hậu Thuỳ Linh và mẹ (ngoài cùng bên trái) cùng gia đình trong đêm chung kết.

Mặc dù vậy, khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn trai, cô vẫn chia sẻ đó là một người trước hết phải có học thức, ít nhất bằng mình. Người yêu cũng phải cao hơn cô một chút và vui tính.

Hiện tại Thuỳ Linh đang là sinh viên năm thứ hai tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Theo dự định, cô sẽ sang Đức du học theo dạng trao đổi sinh viên vào tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, sau khi đăng quang Hoa hậu Thuỳ Linh sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2019 tại Anh vào cuối năm nay nên kế hoạch du học đã phải tạm gác lại.

MỚI - NÓNG