Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh

TPO - Tân Hoa hậu sở hữu gương xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 1 Ngay sau khi được xướng tên trở thành Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, nhan sắc xinh đẹp của Lương Thuỳ Linh đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Người đẹp 10X được đánh giá là sở hữu gương mặt xinh đẹp, tinh khiết.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 2 Nhưng đặc biệt gương mặt ít trang điểm của tân Hoa hậu trong cuộc sống đời thường được cô đăng tải trên trang cá nhân còn gây chú ý nhiều hơn.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 3 Tân Hoa hậu sở hữu sống mũi thẳng, đôi mắt to cùng làn da trắng mịn, chính vì thế trong đời thường cô không cần trang điểm quá nhiều đã vô cùng xinh đẹp.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 4 Ở một số góc nghiêng, gương mặt của Lương Thuỳ Linh được đánh giá là khá giống với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 5 Nụ cười toả nắng vô cùng ấn tượng cũng là một nét thu hút trên gương mặt của tân Hoa hậu.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 6 Trên trang cá nhân, Thuỳ Linh thường xuyên đăng tải những hình ảnh để mặt mộc nhưng cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi xinh đẹp từ khán giả.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 7 Thường ngày, Thùy Linh thường makeup rất nhẹ nhàng, gần như không trang điểm. 
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 8 Cô cũng thường chỉ trung thành với mái tóc đen dài, buông xõa truyền thống.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 9  
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 10 Những khoảnh khắc đời thường vô cùng trong trẻo và xinh đẹp của Thuỳ Linh thực sự đã hớp hồn khán giả.
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 11  
Mặt mộc xinh đẹp của Hoa hậu thế giới Vietnam Lương Thuỳ Linh ảnh 12 Không chỉ xinh đẹp, Thuỳ Linh còn sở hữu bảng thành tích học tập 'khủng' đáng ngưỡng mộ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm