Hoa hậu Phương Khánh áo dài xanh đẹp nổi bật ở quê nhà Bến Tre

Hoa hậu Phương Khánh tiếp tục mặc áo dài xanh khi về thăm quê Bến Tre.
Hoa hậu Phương Khánh tiếp tục mặc áo dài xanh khi về thăm quê Bến Tre.
TPO - Hoa hậu Trái đất 2018 rất ưu ái trang phục áo dài truyền thống màu xanh khi mới đây cô lại diện nó để về thăm quê nhà ở Bến Tre.

Sáng 14/11, Hoa hậu Phương Khánh có mặt ở Bến Tre và bắt đầu các hoạt động của mình tại đây. Giống như hôm trở về Việt Nam ngày 11/11, Tân Hoa hậu Trái đất tiếp tục lựa chọn tà áo dài truyền thống màu xanh thanh lịch và nền nã để xuất hiện trước công chúng. Có vẻ như nàng hậu rất yêu thích áo dài màu xanh nên đã liên tục lựa chọn để mặc trong các dịp quan trọng.

Việc đầu tiên khi Phương Khánh về thăm quê đó là cô đến thăm đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định ở xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Hoa hậu đã dâng hoa và thắp hương cũng như lắng nghe giới thiệu về lịch sử và cuộc đời hoạt động cách mạng của nữ tướng Nguyễn Thị Định.

Hoa hậu Phương Khánh áo dài xanh đẹp nổi bật ở quê nhà Bến Tre ảnh 1  
Hoa hậu Phương Khánh áo dài xanh đẹp nổi bật ở quê nhà Bến Tre ảnh 2 Phương Khánh đến thăm đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định ở xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.
Sau khi đến thăm đền thờ nữ tướng Nguyễn Thị Định, Phương Khánh đã trở về thăm trường cũ là Trường THCS Mỹ Hóa. Tân Hoa hậu xinh đẹp và nở nụ cười rạng rỡ trong vòng vây của các bạn học sinh.

Ngoài ra, Phương Khánh đã đến xã Mỹ Thạnh (huyện Giồng Trôm, Bến Tre) tham gia hoạt động trao nhà tình thương cho một hộ gia đình tại đây. Cô cũng tham gia các hoạt động cộng đồng cùng với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Đoàn thanh niên tỉnh...

Hoa hậu Phương Khánh áo dài xanh đẹp nổi bật ở quê nhà Bến Tre ảnh 3 Hoa hậu rạng rỡ khi về thăm trường cũ.
Hoa hậu Phương Khánh áo dài xanh đẹp nổi bật ở quê nhà Bến Tre ảnh 4 Do lịch trình khá bận rộn nên cô chỉ về quê một ngày, sau đó trở lại TP. HCM và Philippines tiếp tục thực hiện công việc của tân hoa hậu.
Được biết Sở văn hoá tỉnh Bến Tre cũng đã có công văn khen ngợi Phương Khánh vì đã mang về niềm tự hào cho quê hương và sẽ tổ chức một cuộc chào đón để cô hội ngộ cùng bà con, làng xóm.

Anh trai của Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ do lịch trình khá bận rộn nên cô chỉ về quê một ngày, sau đó trở lại TP. HCM và Philippines tiếp tục thực hiện công việc của tân hoa hậu.

Bản thân Hoa hậu tiết lộ cô rất mong sẽ có thêm nhiều dịp để về thăm quê trong nhiệm kỳ 2 năm hoa hậu của mình.

MỚI - NÓNG