Tỉnh Bến Tre đã có công văn khen ngợi Phương Khánh

Phương Khánh và mẹ trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018.
Phương Khánh và mẹ trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2018.
TPO - Anh trai Hoa hậu cho biết Sở văn hoá tỉnh Bến Tre đã có công văn khen ngợi Phương Khánh vì đã mang về niềm tự hào cho quê hương.

Sau khi sang Philippines để tiếp sức cho em gái trong đêm chung kết, anh trai của Phương Khánh đã đưa mẹ về Việt Nam để thăm nhà. Chuyên gia trang điểm Hy Nguyễn cho biết mẹ của anh ở Pháp lâu năm, đợt này nhân dịp sang Philippines xem Phương Khánh thi Hoa hậu Trái đất đã về quê ở Bến Tre để thăm lại bà con họ hàng.

Đón mẹ và anh trai của Hoa hậu Phương Khánh, bà con làng xóm ở quê nhà đều rất vui mừng và xúc động trước thành tích cũng như niềm tự hào mà Phương Khánh mang lại. Những ngày qua, mẹ của Phương Khánh và anh trai đã có mặt ở Bến Tre để chuẩn bị đón con về thăm gia đình, quê hương.

Tỉnh Bến Tre đã có công văn khen ngợi Phương Khánh ảnh 1 Phương Khánh ôm chầm mẹ khi về Việt Nam hôm 11/11.

Anh trai Hoa hậu cho biết Sở văn hoá tỉnh Bến Tre đã có công văn khen ngợi Phương Khánh vì đã mang về niềm tự hào cho quê hương và sẽ tổ chức một cuộc chào đón để cô hội ngộ cùng bà con, làng xóm. Sau đó, Hoa hậu dự định có kế hoạch đi viếng mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định.

Anh trai của Phương Khánh cho biết hiện tại sau khi cô đăng quang ngôi vị Miss Earth có quá nhiều công việc phải lo nên anh dự định đưa mẹ về Việt Nam sinh sống để quan tâm và chăm sóc cho Hoa hậu.

"Mẹ tôi đã đổi vé để ở lại Việt Nam cho đến cuối tháng 12 mới quay trở về Paris để sắp xếp công việc" - anh trai Phương Khánh cho biết.

Sau khi ly hôn, mẹ của Phương Khánh sang Pháp định cư. Ở xa nhau, nhưng bà và các con vẫn thường liên lạc qua điện thoại. Bà cũng ủng hộ Phương Khánh hết lòng khi con gái đi thi Hoa hậu Trái đất tại Philippines.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm