Hoa hậu Phương Khánh nói về hoạt động sau đăng quang Miss Earth

TPO - Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh đã ra mắt truyền thông trong nước vào chiều 12/11 ở TP HCM và chia sẻ một số vấn đề được nhiều người quan tâm.
Hoa hậu Phương Khánh nói về hoạt động sau đăng quang Miss Earth ảnh 1

Hoa hậu Phương Khánh 

Với chiếc đầm kim tuyến ôm sát khoe đường cong cơ thể tuyệt đẹp, hoa hậu Nguyễn Phương Khánh xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ tại buổi họp báo.

Câu hỏi được nhiều phóng viên quan tâm chính là về việc một số thí sinh tố cáo bị quấy rối tình dục trong quá trình tham gia Miss Earth vừa qua. Trả lời vấn đề này, tân Hoa hậu Trái đất cho rằng đó mới chỉ là những tin đồn, cô tin BTC và những người có trách nhiệm sẽ làm rõ trong thời gian tới để làm trong sạch cho cuộc thi.

Bên cạnh đó, nói về việc không đội vương miện về nước, Phương Khánh cho biết: Thật sự giá trị của vương miện rất lớn nên mong mọi người có thể hiểu cho em, em chưa thể đem về được nên mong lần tới về Việt Nam, em chắc chắn sẽ mang vương miện về.  

Người đại diện Phúc Nguyễn chia sẻ thêm: “Vương miện chỉ được đem ra nước ngoài khi có chủ tịch hoặc đại diện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất tham gia. Sự kiện gặp gỡ báo chí này nằm ngoài kế hoạch chính thức của Hoa hậu Trái đất nên Phương Khánh không thể mang theo vương miện".

Hoa hậu Phương Khánh nói về hoạt động sau đăng quang Miss Earth ảnh 2  
Nói về những dự định tương lai, Phương Khánh cho biết sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường bởi trách nhiệm của Hoa hậu Trái đất là tập trung vào hoạt động bảo vệ môi trường.
"Mọi người chung tay bảo vệ môi trường. Bản thân tôi cũng rất yêu quê hương mình và dòng sông Mê Kông", hoa hậu nói, "Tôi là Hoa hậu Trái đất, tôi quan tâm đến môi trường cũng như các vấn đề xã hội, sau này tôi sẽ đi nhiều nơi để quảng bá về điều đó ở Việt Nam".
 Trong chương trình, Phương Khánh không tiết lộ kế hoạch hoạt động của cô với tư cách Hoa hậu Trái đất 2018. Cô cho biết: “Lịch trình hoạt động cần phải sắp xếp cụ thể, tôi sẽ thông báo đến mọi người trong thời gian tới".
 Kể từ khi đăng quang tại chung kết Miss Earth 2018 hôm 3/11 tại Philippines, Phương Khánh đã tham gia các hoạt động gặp gỡ truyền thông tại quốc gia này. Sau một tuần, cô mới trở về Việt Nam và gặp gỡ báo chí.
MỚI - NÓNG