Fans quốc tế khen hết lời hình ảnh Phương Khánh mặc áo dài về nước

Hoa hậu Phương Khánh mặc áo dài xanh về nước hôm 11/11.
Hoa hậu Phương Khánh mặc áo dài xanh về nước hôm 11/11.
TPO - Hình ảnh Hoa hậu Trái đất Phương Khánh diện áo dài xanh nền nã và xinh đẹp về nước hôm 11/11 nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các fans quốc tế.

Ngày hôm qua, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đã trở về Việt Nam sau nhiều ngày đăng quang ngôi vị Miss Earth tại Philippines. 

Xuất hiện tại sân bay, Phương Khánh đẹp rạng rỡ khi diện áo dài màu xanh nền nã và xinh đẹp. Cô trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, tuy nhiên không mang theo chiếc vương miện danh giá. Ra đón Hoa hậu Phương Khánh có nam vương Ngọc Tình và mẹ cùng người thân bên cạnh rất nhiều fans có mặt ở sân bay từ sớm.

Fans quốc tế khen hết lời hình ảnh Phương Khánh mặc áo dài về nước ảnh 1 Chuyên trang Missosology đăng tải hình ảnh Phương Khánh về nước hôm 11/11.
Hình ảnh Phương Khánh về thăm quê nhanh chóng được đăng tải trên chuyên trang sắc đẹp Missosology và nhận được sự chú ý rất lớn của các fans quốc tế.

Bên dưới những hình ảnh rạng rỡ ở sân bay của Phương Khánh, các fans đều gửi lại lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của tân Hoa hậu. Có thể thấy rất nhiều fans từ các nước khác nhau trên thế giới đã để lại lời khen tặng cho Phương Khánh.

Cũng có rất nhiều fans thắc mắc về việc tại sao Phương Khánh không đội vương miện Miss Earth khi về Việt Nam. Được biết, Phương Khánh hiện không giữ chiếc vương miện của Miss Earth trong chuyến đi trở về Việt Nam lần này. Ban tổ chức của Hoa hậu Trái đất vẫn đang giúp Phương Khánh bảo quản chiếc vương miện giá trị hàng trăm nghìn đô la để đề phòng những rủi ro ngoài ý muốn.

Fans quốc tế khen hết lời hình ảnh Phương Khánh mặc áo dài về nước ảnh 2  
Fans quốc tế khen hết lời hình ảnh Phương Khánh mặc áo dài về nước ảnh 3 Các fan quốc tế dành nhiều lời khen ngợi cho Phương Khánh.
Sau khi trở về Philippines từ Việt Nam, Phương Khánh sẽ có chuyến công tác tới Bỉ và tại đây cô sẽ đội lại chiếc vương miện danh giá này.

Trong ngày hôm nay, Phương Khánh sẽ có cuộc gặp gỡ với truyền thông và báo chí ở TP. HCM. Sau đó, người đẹp sẽ về thăm quê ở Bến Tre.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm