Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face

TPO - Mới đây, xuất hiện tại buổi ghi hình The Face, Hoa hậu Mỹ Linh gây ấn tượng mạnh không chỉ với phong cách trang điểm, làm tóc, mà còn cả thần thái khi người đẹp diện thiết kế mới của NTK Lê Thanh Hòa.
Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Linh nhận lời mời làm giám khảo khách mời trong chương trình The Face và NTK Lê Thanh Hòa đã thiết kế gấp cho người đẹp chiếc đầm màu trắng kem gợi cảm nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng.

Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 2

Thiết kế ghi dấu ấn với sự kết hợp độc đáo giữa chân váy xòe mềm mại cùng những đường may nổi cứng cáp từ thân áo. 

Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 3

Bộ đầm có điểm nhấn chính là phần cúp ngực gợi cảm, vai áo được thiết kế bản trung có kèm typography, thiết kế này đang là hot trend Xuân – Hè 2017.

Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 4 Người đẹp còn kết hợp chiếc áo vest cùng màu để tăng lên vẻ thanh lịch, kín đáo và sang trọng. Set đồ còn giúp Hoa hậu Việt Nam 2016 khoe triệt để vóc dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ.
Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 5 Để có được thần thái cuốn hút khi tham dự chương trình, stylist Đinh Thanh Long đã tư vấn cho Hoa hậu Mỹ Linh chọn trang phục cũng như khéo léo kết hợp các phụ kiện như giày mũi nhọn cùng trang sức hài hòa, đẹp mắt, giúp người đẹp tỏa sáng trong mọi khuôn hình.
Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 6

Buổi ghi hình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Lưu Hương Giang trong vai trò khách mời.

Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 7
Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 8

Mỹ Linh chia sẻ, cô sắp được nghỉ hè, tuy nhiên từ đây đến cuối tháng 6 cô phải trải qua kì thi học kỳ đầy vất vả. Do đó, cô sẽ hạn chế nhận lời mời tham dự các sự kiện trong khoảng thời gian này để tập trung cho việc ôn bài. 

Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 9 Rất may, lịch ghi hình của The Face không ảnh hưởng tới tiến độ học tập nên cô mới có thể tham dự được.
Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 10

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, bận rộn với những lịch trình công việc nhưng Mỹ Linh vẫn cố gắng theo đuổi lịch học ở trường.

Hoa hậu Mỹ Linh diện đầm cúp ngực đi chấm thi The Face ảnh 11 Nếu không thể đến lớp được thì cô sẽ nhờ bạn bè trong lớp chép bài hộ, còn đối với lịch thi, cô sẽ từ chối tất cả các sự kiện.
MỚI - NÓNG