Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nghẹn ngào viếng bé trai tử vong vì bị cây phượng đè

TPO - Tối 27/5, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tới viếng bé K bị tử vong do cây phượng cổ thụ bị bật gốc và dành một phần quyên góp đến gia đình bé.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chia sẻ cô cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tới viếng bé K - học sinh bị cây phượng cổ thụ đè chết ở TP. HCM mới đây.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã không kìm nén được nước mắt khi tới viếng và chứng kiến hoàn cảnh tang thương của gia đình em K. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nghẹn ngào viếng bé trai tử vong vì bị cây phượng đè ảnh 1 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đến viếng bé K.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nghẹn ngào viếng bé trai tử vong vì bị cây phượng đè ảnh 2 Lương Thuỳ Linh nghẹn ngào trước hoàn cảnh tang thương của gia đình em K.
Hoa hậu chia sẻ: "Hôm nay Linh đi viếng bé, trong lòng nặng trĩu điều sinh ly tử biệt. Cô chú ấy đã sinh ra em, nuôi em lớn đến từng này, nhưng xui rủi của cuộc sống bỗng nhiên ập đến các gia đình bé nhỏ, và điều đau buồn kinh khủng nhất đã ập đến với gia đình em. Bên trong tang lễ là người mẹ mới sinh em bé nhỏ được 3 ngày tuổi, còn nỗi đau nào hơn như thế nữa. Linh thấu hiểu được nỗi đau này, Linh biết mất mát quá to lớn, cuộc đời này sẽ không thể có điều gì bù đắp được. Chị Linh thắp nén hương cho em mà lòng nghẹn ngào. Mãi mãi em sẽ rời xa vòng tay ba mẹ, bạn bè. Chị mong nơi xa thật xa em sẽ bình yên, thanh thản".

Bên cạnh đó Lương Thuỳ Linh cũng cho biết cô đã gửi tới gia đình em K một chút tấm lòng của mình, đồng thời kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ gia đình em K để có thể vượt qua được nỗi đau này.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng dành những lời đầy xúc động cho bé K và gia đình em. 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh nghẹn ngào viếng bé trai tử vong vì bị cây phượng đè ảnh 3 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh thăm hỏi, động viên gia đình em K.
Anh viết: "Tối nay Sài Gòn mưa to, sấm giật giông gào, và con hẻm nhỏ sâu hun hút vào nhà em cũng ướt đẫm buồn thương... tôi đến viếng em bởi sự xúc động, thương cảm của một người xa lạ, một người đàn ông đang có các em bé vui lớn cạnh bên mỗi ngày - điều đó thôi thúc tôi đến. Một người thân em mân mê chiếc cặp đi học màu đen của em trước án thờ và khóc rất nhiều. Tôi cũng không dám nhìn lâu. Căn nhà quá chật hẹp vừa đủ để linh cữu em. Bố em bơ phờ, vẻ mặt cằn cỗi nén nỗi đau. Em sẽ để lại nỗi nhớ dài trong lòng gia đình, bạn bè, thầy cô em - một em bé rất tốt tánh, ngoan hiền, hiếu thảo với sở thích nấu ăn đỡ đần cho ba mẹ. Hồ như là bóng cây phượng già đã toả mát lên em, hoa phượng đời học trò đương ra hoa thắm với tiếng ve râm ran như nụ cười em đùa giỡn với chúng bạn".

Cùng với Lương Thuỳ Linh rất nhiều sao Việt đã dành cho gia đình em K sự chia sẻ, ủng hộ cả về vật chất và tinh thần để có thể giúp gia đình em nhanh chóng vực dậy lại tinh thần sau cú sốc quá lớn này.

Thông tin để độc giả có thể ủng hộ gia đình bé K:

- Chị Hoàng Thị Hương, điện thoại: 0938278736

- Địa chỉ: 18/79 Trần Quang Diệu, quận 3, TP.HCM

- Chủ tài khoản: Hoàng Thị Hương, số tài khoản: 060161244700 Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Quận 3, TP.HCM.

MỚI - NÓNG