Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt'

Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt'
TPO - Hình ảnh nàng hậu Olivia Culpo mặc áo ren dáng vest để ngực trần, quay quảng cáo trang sức cho hãng APM đăng tải trên Dailymail mới đây gây "bão" bởi quá quyến rũ và nóng bỏng.
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 1 Người đẹp được ekip chụp hình chăm sóc. Những hình ảnh này được chụp tại khách sạn Metropole ở Monte Carlo, Monaco.
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 2 Chân dài sinh năm 1992 tạo dáng khoe khéo vòng tay, vòng cổ, khuyên tai... để quảng cáo cho thương hiệu.
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 3 Tuy nhiên, hình ảnh cô để ngực trần khoe vòng 1 căng đầy gợi cảm lại thu hút hơn là những món đồ trang sức.
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 4 Hình ảnh "thả rông" vòng 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012 được cô đăng tải trên Instagram cá nhân có 4 triệu lượt follow, thu hút hơn 140 nghìn like và hơn 1 nghìn comment.
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 5 Olivia Culpo là một trong những hoa hậu "chăm chỉ" khoe thân trong các mẫu quảng cáo, trên tạp chí
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 6 Mới đây, Olivia Culpo góp mặt trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated (SI) 2019 khiến người xem "đứng ngồi không yên" vì quá gợi cảm.
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 7 Những hình ảnh nóng "rực lửa" như "thiêu đốt" ánh nhìn
Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo để ngực trần chụp quảng cáo gây 'sốt' ảnh 8 Tuy chỉ cao 1m65 nhưng Olivia Culpo là một trong những hoa hậu hoàn vũ đẹp và nổi tiếng nhất trong những năm gần đây
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm