Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào?

0:00 / 0:00
0:00
Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào?
Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào?
TPO - Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021, dư luận đang quan tâm đến việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào khi có người cho rằng cô đang học Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM có người thì cho rằng, Trường ĐH Hoa Sen mới là nơi cô đang theo học?

Theo đại diện Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TPHCM, Thùy Tiên từng là sinh viên ngành Ngữ văn Pháp khoá 2016. Hiện cô đã bảo lưu kết quả học tập tại trường này.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào? ảnh 1

Hình ảnh Thùy Tiên khi là sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào? ảnh 2

Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 có những hình ảnh đẹp khi học tập tại trường Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM

Trong khi đó, thông tin từ Trường ĐH Hoa Sen, Thùy Tiên hiện đang là sinh viên năm 3 Chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel của Trường ĐH Hoa Sen. (Vatel Hotel & Business School) là chương trình cử nhân quốc tế của Khoa Du Lịch HSU 100% dạy bằng tiếng Anh, học 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào? ảnh 3

Thùy Tiên hiện đang là Sinh viên năm 3 Chương trình Quản lý Khách sạn & Nhà hàng quốc tế Vatel của Trường Đại học Hoa Sen

Bà Đinh Vạn Ngọc Hà - Giám đốc học vụ chương trình Vatel HSU cho biết, sinh viên Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc và bạn thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào? ảnh 4

Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc

Tối 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã chiến thắng đầy thuyết phục, trở thành tân hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện đang học trường nào? ảnh 5

Thùy Tiên trong lần làm MC tại lễ tốt nghiệp chương trình Vatel năm 2020

Với sự thông minh, phong thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ tốt, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (23 tuổi) đã vượt qua 59 đối thủ từ các quốc gia và vùng lãnh thổ,đã có màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi. Cô trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021. Trước đó, Thùy Tiên từng là á khôi 1 Hoa khôi Nam Bộ 2017, Top 5 và là Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tết buồn, tủi của giáo viên mầm non thất nghiệp

Tết buồn, tủi của giáo viên mầm non thất nghiệp

TPO - Dịch COVID-19 kéo dài, trường mầm non đóng cửa đến nay gần một năm ròng rã. Giáo viên trường tư thất nghiệp, đứt lương, nhiều người đi làm giúp việc, bán hàng online, bán rau… kiếm sống. Nhiều người chia sẻ, Tết này rất buồn, tủi vì lương còn chẳng có nghĩ gì đến thưởng Tết.