Chia sẻ đầu tiên của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021.

Tối 4/12, người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình thế giới 2021.

Với màn thể hiện ấn tượng của mình, Thuỳ Tiên đã khiến cho khán giả Việt Nam vô cùng tự hào khi sắc đẹp Việt một lần nữa được tôn vinh trên đấu trường nhan sắc thế giới.

Chia sẻ đầu tiên của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 1
Thuỳ Tiên vỡ oà khi đăng quang Miss Grand 2021.

Ngay sau đêm chung kết, với quá nhiều cảm xúc, Thuỳ Tiên chỉ có thể chia sẻ ngắn gọn với khán giả ở quê nhà.

Cô cho biết: "Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó. Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được".

Chia sẻ đầu tiên của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 2
Thuỳ Tiên nổi bật trong đêm chung kết Miss Grand.

Nỗ lực theo đuổi ước mơ cũng chính là điều mà Thuỳ Tiên đã chia sẻ trên sân khấu đêm chung kết Miss Grand 2021. Không những thế, cô tự tin khẳng định mình xứng đáng trở thành tân Hoa hậu.

Thuỳ Tiên cho biết cô xứng đáng trở thành tân Hoa hậu vì như Mr. Nawat đã nói, họ tìm kiếm một cô gái luôn sẵn sàng để làm việc và cô đã sẵn sàng để trở thành Miss Grand 2021 và đã học tiếng Thái để ở lại Thái Lan 1 năm để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Ngay từ những ngày đầu tham dự cuộc thi Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên đã được đánh giá là một ứng viên sáng giá vì sự chuẩn bị kỹ càng cũng như có kinh nghiệm thi thố sắc đẹp dày dặn.

Chia sẻ đầu tiên của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 3
Chia sẻ đầu tiên của Thuỳ Tiên sau khi đăng quang Miss Grand 2021 ảnh 4
Hành trình đầy cảm xúc của Thuỳ Tiên trên sân khấu đêm chung kết Miss Grand 2021.

Thuỳ Tiên cũng được khán giả Thái Lan vô cùng yêu mến khi cô thể hiện sự thân thiện và kỹ năng nói tiếng Thái ấn tượng của mình. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, cô luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả quê nhà và dẫn đầu ở nhiều cuộc bình chọn.

Với hành trình đầy ấn tượng của mình, Thuỳ Tiên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái theo đuổi giấc mơ của mình và biến nó thành sự thật.

MỚI - NÓNG
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
Khách đi máy bay về quê đón Tết ở Tân Sơn Nhất cần lưu ý gì?
TPO - Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, số lượng hành khách đi tàu bay rất đông, nên hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội. Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Có thể bạn quan tâm