Dân mạng '1 đêm không ngủ', dành 'mưa' lời khen cho Thùy Tiên sau lên ngôi Miss Grand 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cộng đồng mạng đều vô cùng bất ngờ và liên tục gửi lời chúc mừng đến Thùy Tiên sau khi cô chính thức đăng quang  Miss Grand International 2021.

Tối 4/12, chung kết Miss Grand International 2021 chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có phần thể hiện đầy ấn tượng và nổi bật. Cô liên tiếp lọt top và ghi dấu ấn bởi sự tự tin cũng như việc thường xuyên sử dụng ngôn ngữ nước bạn.

Đặc biệt, khi top 2 trả lời câu hỏi cuối cùng "Tại sao bạn nghĩ rằng mình sẽ trở thành tân Hoa hậu Hoà bình?", Thùy Tiên cho biết cô xứng đáng trở thành tân Hoa hậu vì như Mr. Nawat đã nói, họ tìm kiếm một cô gái luôn sẵn sàng để làm việc và cô đã sẵn sàng để trở thành Miss Grand 2021 và đã học tiếng Thái để ở lại Thái Lan 1 năm để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Với những sự thể hiện xuất sắc, Thùy Tiên đã vượt qua gần 60 đại diện các nước trên thế giới để đăng quang ngôi vị Miss Grand 2021 và làm nên lịch sử khi trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên giành được danh hiệu cao quý này.

Dân mạng '1 đêm không ngủ', dành 'mưa' lời khen cho Thùy Tiên sau lên ngôi Miss Grand 2021 ảnh 1

Thùy Tiên chính thức đăng quang Miss Grand International 2021.

Ngay sau khi đăng quang, cộng đồng mạng đã vô cùng phấn khích và đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Thùy Tiên. Một cư dân mạng chia sẻ: "Quá xuất sắc, tự hào thật. Chưa bao giờ theo dõi cuộc thi nào mà từ đầu đến cuối như thế này, chị quá tự tin bản lĩnh, từ đầu đến cuối đều tràn đầy năng lượng. Tự hào quá sắc đẹp trí tuệ Việt Nam. Cái lúc top 2 mà nghe anh MC đọc tên hồi hộp, đến hồi đọc tên Việt Nam tui hú nát cái phòng".

Dân mạng '1 đêm không ngủ', dành 'mưa' lời khen cho Thùy Tiên sau lên ngôi Miss Grand 2021 ảnh 2

Cộng đồng mạng dành "cơn mưa" lời khen cho Thùy Tiên.

Một tài khoản khác để lại bình luận: “Việt Nam đăng quang rồi, xem anh MC hỏi mà run quá luôn, lần đầu tiên cổ vũ một hoa hậu đi thi luôn ấy. Chị ơi mãi đỉnh”. Hay: “Giỏi quá, trả lời xuất sắc luôn, nói được cả tiếng Thái nên được dân bên đấy hô tên rõ to luôn”, "Đẹp quá, trí tuệ quá, bản lĩnh quá, xứng đáng quá ạ Việt Nam", "Chúc mừng Việt Nam, chúc mừng Thùy Tiên", “Tự hào! Xuất sắc quá luôn, chúc mừng Thùy Tiên, siêu siêu tự tin”... đều là những bình luận của cộng đồng mạng chúc mừng Thùy Tiên.

MỚI - NÓNG
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
TPO - Để giải quyết vấn đề thiếu phòng trong mùa cao điểm du lịch tại Trung Quốc, một khách sạn đã sử dụng cầu thang bộ để chế thêm chỗ ở cho du khách. Tuy nhiên, những khu vực này đã bị chính quyền địa phương ngừng hoạt động vì không đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy.