Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình.

Không dám yêu trai đẹp, chỉ cần mạnh mẽ là đủ.

Vào thời điểm tháng 2/2020, khi Đỗ Thị Hà chỉ là một nữ sinh, cô nàng đã tham gia vào một chương trình hẹn hò trên phố đi bộ Hồ Gươm. Khi được hỏi, Tân Hoa hậu Việt Nam chia sẻ rằng cô chưa có người yêu và mong muốn tìm được một người bạn trai “Không cần phải đẹp trai quá nhưng phải mạnh mẽ bởi vì đẹp trai sẽ đào hoa” để đi chơi Valentine.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 1 Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng gu người yêu chỉ cần mạnh mẽ chứ không cần đẹp trai
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 2 Đỗ Thị Hà ngại ngùng khi tham gia chương trình

“Bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp”

Trong một chương trình mới đây, nàng hậu đã tự tin chia sẻ về công việc, cuộc sống hằng ngày cũng như về hình mẫu bạn trai lý tưởng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 3 Đỗ Thị Hà kể về hình mẫu bạn trai mà mình muốn nghiêm túc gắn bó

Khi được hỏi về người yêu trong tương lai, người đẹp Thanh Hóa đã không ngần ngại chia sẻ : Mẫu bạn trai lý tưởng của em là "ngoài lạnh trong ấm", có nghĩa là những hành động bên ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực ra những cử chỉ nhỏ rất ấm áp, mang lại cho mình cảm giác an toàn".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 4 Cô nàng bị quyến rũ bởi những chàng trai tâm lý, hiểu được suy nghĩ của con gái và sống tình cảm

Tuy nhiên, đấy là mong muốn về bạn trai lý tưởng trong tương lai của nàng hậu. Hiện tại, Đỗ Thị Hà vẫn đang tập trung việc học ở trường đại học cũng như hoàn thành trách nhiệm trong 2 năm nhiệm kỳ của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng ảnh 5 Nàng hậu 20 tuổi muốn tập trung vào sự nghiệp trước, còn tình yêu tạm gác lại
Không chỉ vậy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp thế giới Miss World 2021. Do vậy, người đẹp cũng rất bận rộn trong việc luyện tập, rèn kỹ năng, trau dồi kiến thức để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.
MỚI - NÓNG