Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa khi tham gia gói bánh chưng tại chương trình “Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương”.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 1 Hôm 29/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham dự chương trình “Gói bánh chưng, gói trọn yêu thương” tại trường THCS Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 2 Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng tham dự chương trình này. Cả hai người đẹp cùng diện áo dài nền nã.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 3  Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh là hai nàng hậu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trong thời gian qua.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 4 Tại chương trình, hai nàng hậu xinh đẹp cũng vô cùng thích thú khi được trải nghiệm gói bánh chưng Tết cùng các vị khách mời.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 5 Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng và rạng rỡ khi được trải nghiệm gói bánh chưng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 6 Người đẹp chia sẻ cô cảm thấy rất thú vị và hào hứng khi được tham gia những hoạt động văn hóa truyền thống vào những ngày cận tết Nguyên Đán.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 7  Đỗ Thị Hà hào hứng chia sẻ thành quả là chiếc bánh chưng vuông vức mà cô tự tay gói.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 8 "Một ngày thật ý nghĩa, Hà cùng với chị Linh đã cùng mọi người tham gia gói 1000 chiếc bánh chưng tặng cho những hoàn cảnh khó khăn vùng cao và miền Trung. Mong là những chiếc bánh chưng yêu thương này sẽ giúp các em có một cái tết ấm cúng sum vầy bên gia đình của mình" - cô chia sẻ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 9 Người đẹp cũng không quên dặn dò mọi người hãy tích cực đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh để chúng ta có một mùa Tết truyền thống an toàn, vui vẻ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 10 Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng rất hào hứng khi được tham gia gói bánh chưng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 11 Nàng hậu gốc Cao Bằng thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 12 Tại sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được rất nhiều cảm tình của các em học sinh trường THCS Dịch Vọng.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 13 Người đẹp được các em học sinh bao vây xin chữ ký.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hào hứng gói bánh chưng, được các em học sinh 'bao vây' xin chữ ký ảnh 14 Với sự thân thiện, nhiệt tình và nụ cười luôn rạng rỡ, Đỗ Thị Hà chiếm được cảm tình của các em nhỏ.
Tin liên quan