Hố tử thần nuốt 2 xe máy trong trường tiểu học

TPO - Khu vực giếng nước cũ được làm nơi để xe giáo viên bất ngờ bị sụt lún tạo thành hố “tử thần” lớn ngay trong trường.

Sáng 29/5, ông Lê Kim Thông – Trưởng Phòng GDĐT huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, ngay trong sáng nay Phòng phối hợp cùng UBND huyện, UBND xã tiến hành kiểm tra sự cố sụt hố trên nền giếng cũ xảy ra tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã vùng biên Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp).

Hố tử thần nuốt 2 xe máy trong trường tiểu học ảnh 1 Đưa xe máy lên khỏi hố "tử thần".

Bà Bùi Thị Kim Dung - Hiệu trưởng Trần Quốc Toản thông tin, sáng 28/5 khu vực nhà xe của giáo viên nhà trường bất ngờ bị sụt hố lớn khiến 2 chiếc xe máy rơi xuống dưới. Khu vực bị sụt hố này từng là giếng nước sâu 18m do UBND xã đào cho dân xung quanh lấy nước sinh hoạt. Về sau, dân không dùng nên thầy hiệu trưởng cũ không lấp giếng mà dùng miếng bê tông đậy lên. Sau đó khu vực này được làm nhà xe cho giáo viên.

Rất may tai nạn xảy ra vào thời điểm giáo viên, học sinh đã vào lớp, không gây thiệt hại về người. Ngay sau sự cố, lãnh đạo nhà trường đã báo cáo lên UBND xã, huyện và Phòng GDĐT huyện.

Hố tử thần nuốt 2 xe máy trong trường tiểu học ảnh 2 Khu vực sụt hố từng có 1 giếng nước sâu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc người dân đã tới hỗ trợ đưa 2 xe máy của giáo viên lên đồng thời trường đã cử giáo viên, đoàn thanh niên trực 24/24 không cho ai đến gần khu vực này.

Hố tử thần nuốt 2 xe máy trong trường tiểu học ảnh 3

Miệng hố "tử thần" lan rộng rất nguy hiểm.

Được biết, thời điểm hố vừa sụt chỉ là một hố nhỏ phía bên dưới nước dâng lên, đến sáng hôm nay hố này đã bị lở dần, lan rộng ra hơn 10m2 như một giếng khơi rộng ra cả khu vực nhà xe.

"Sáng nay, trường đã cho chở xe đất đến để tiến hành san lấp khu vực nguy hiểm trên”, bà Dung nói.

MỚI - NÓNG