Có 13 kết quả :

Ông Trần Bích Sen trong một lần tác nghiệp

Người 'săn' những đóa sen kỳ lạ

TP - Mười năm nay, người yêu sen biết đến ông với nghệ danh: Trần Bích Sen. Đắm đuối với sen đến độ ông lấy tên loài hoa này gắn vào họ, tên mình. Không quản ngại khó khăn, ông lăn lộn từ Nam ra Bắc, bay ra nước ngoài để khám phá vẻ đẹp muôn màu của sen. Dường như nơi đâu có sen nơi ấy có dấu chân Trần Bích Sen!
Trà sen cổ Hà Thành: 5 triệu/kg, có tiền không dễ mua

Trà sen cổ Hà Thành: 5 triệu/kg, có tiền không dễ mua

Năm triệu đồng/kg trà ướp sen Tây Hồ - Hà Nội. Có thể, nhiều người sẽ lắc đầu hoài nghi về mức giá quá chát, thế nhưng, nếu biết quy trình để sản xuất ra một kg trà sen Hồ Tây thứ thiệt thì mức giá đó cũng là thường. Sự thực là, để mua được đúng trà sen Tây Hồ, có tiền mua cũng không dễ.
Trà ướp thẳng vào bông sen, bán 30 ngàn một ấm. Ảnh: Đỗ Đức

Lan man sen Tây hồ

TP - Cách đây mấy năm, thấy Nhật Tân đăng ký thương hiệu đào: Đào Nhật Tân, sau khi Thủ đô đã bán xong vườn đào gốc lấy đất cho đô thị Nam Thăng Long và cho một số quan chức cùng người giàu có. Không biết sen hồ Tây có kịp đăng ký thương hiệu trước khi xóa sổ nốt không nhỉ?
U50 vẫn thích mặc yếm chụp ảnh hoa sen

U50 vẫn thích mặc yếm chụp ảnh hoa sen

Sự hấp dẫn của hoa sen thật mãnh liệt, nó đã khiến cả những quý bà U40, U50 tự tin mặc yếm khoe lưng trần. Hòa trong đám xuân xanh yếm thắm, nhiều quý bà khiến mọi ánh nhìn phải ngỡ ngàng vì sự trẻ trung và mặn mà.
Cổng thành Thọ An

Ly kỳ chuyện rắn khổng lồ và 'Bạch hổ'

Con đường nhựa liên xã chạy ngang qua thôn Thọ An, xã Bình An, huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) ngày nay vẫn còn một vòm cổng đã nhuốm màu rêu phủ. Theo người dân địa phương, nơi đây có nhiều câu chuyện kỳ bí, linh thiêng.