Có 486 kết quả :

Nhiều gian hàng giới thiệu sản phẩm mọc lên ở khu vực phố đi bộ phố Hoàn Kiếm khiến người dân bức xúc

Trả lại không gian văn hóa cho Hồ Gươm

TP - Không gian văn hóa tại Hồ Hoàn Kiếm đang bị xâm phạm. Gần đây, hàng chục hoạt động quảng bá du lịch, thương mại liên tục diễn ra và kéo dài ở khu vực này. Vì thế, UBND thành phố Hà Nội chấp thuận sửa đổi Quy chế quản lý hoạt động tại không gian phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, đặc biệt nhấn mạnh không chấp thuận tổ chức các sự kiện du lịch, thể thao, các sự kiện có tính chất quảng bá, quảng cáo, thương mại, ẩm thực.
Giới thiệu hơn 100 tư liệu, hình ảnh quý về hồ Gươm

Giới thiệu hơn 100 tư liệu, hình ảnh quý về hồ Gươm

TPO - Kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2023), hướng tới kỷ niệm 10 năm hồ Gươm và đền Ngọc Sơn được công nhận là Di tích Quốc gia đặc biệt, ngày 6/10, Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp với Trung tâm Lưu trữ Quốc gia I (Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước) tổ chức Triển lãm “Hồ Gươm, giao lộ Đông - Tây”.
Những điểm check-in 'đẹp quên lối về' giữa trời Thu Hà Nội

Những điểm check-in 'đẹp quên lối về' giữa trời Thu Hà Nội

TPO - Mùa Thu Hà Nội với bầu không khí mát mẻ cùng những gánh hàng hoa tinh khôi khoe sắc trong làn gió, phảng phất hương thơm rải theo từng con phố, hương vị mùa thu đặc trưng ấy khiến biết bao người phải đắm say. Mùa Thu như một món quà của thiên nhiên ban tặng, là mùa đẹp nhất trong năm của Thủ đô. Cùng theo chân Ngọc Mai - Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022 khám phá các điểm check-in đẹp quên lối về của mùa thu Hà Nội.