HLV U23 Myanmar tin U23 Việt Nam có thể vào Chung kết SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Velizar Popov cho rằng U23 Myanmar đã có một trận đấu tốt dù để thua 0-1 U23 Việt Nam. Ông Popov đồng thời đánh giá cao triển vọng vào chung kết SEA Games 31 của thầy trò HLV Park Hang-seo.
 HLV U23 Myanmar tin U23 Việt Nam có thể vào Chung kết SEA Games 31 ảnh 1

Trên sân Việt Trì, U23 Myanmar đã khiến U23 Việt Nam gặp nhiều vất vả. Đội bóng của HLV Park Hang-seo chỉ giành được chiến thắng nhờ pha toả sáng của Hùng Dũng ở phút 76. Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận, HLV Popov cho biết:

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ. Kết quả này với đội là tích cực bởi 2 năm qua, chúng tôi không có nhiều giải đấu. Chúng tôi có nhiều triển vọng cho tương lai. Các cầu thủ đã hết sức nỗ lực”.

Theo HLV Popov, U23 Myanmar hôm nay đã có một số thay đổi để thích ứng với lối chơi của U23 Việt Nam. “Chúng tôi thay đổi chiến thuật để thích nghi lối chơi tấn công của U23 Việt Nam. Việt Nam có thể lực tốt hơn chúng tôi nhưng các cầu thủ đã rất cố gắng. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình”-ông Popov cho biết.

 HLV U23 Myanmar tin U23 Việt Nam có thể vào Chung kết SEA Games 31 ảnh 2

U23 Việt Nam chỉ thắng được U23 Myanmar nhờ pha toả sáng của Hùng Dũng ở phút 76 (ảnh Trọng Tài)

Ở lượt trận cuối, U23 Myanmar sẽ gặp U23 Indonesia để quyết định suất vào bán kết. Theo HLV Popov, U23 Indonesia là đối thủ mạnh nhưng U23 Myanmar không có gì phải lo lắng. Đội bóng của ông phải thắng để giành quyền vào bán kết, và việc gặp đối thủ mạnh như U23 Indonesia là trải nghiệm tốt cho các cầu thủ.

HLV Popov cũng từ chối bình luận về công tác trọng tài ở trận đấu với U23 Việt Nam. Trong trận đấu, HLV đội khách đã nhiều lần thể hiện sự không hài lòng với các quyết định của trọng tài.

“Chúng tôi có khá nhiều điều phải nói về giải đấu này. Còn về trọng tài, tôi không muốn bình luận. Tôi không ấn tượng với cá nhân nào nhưng ấn tượng với lối chơi tập thể của Việt Nam. Tôi nghĩ U23 Việt Nam là đội mạnh nhất, có thể vào tới chung kết”-HLV Popov cho biết.

MỚI - NÓNG