HLV Park Hang-seo: Tôi không hài lòng về trận đấu này của U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo không hài lòng dù U23 Việt Nam thắng U23 Myanmar để giành ngôi nhất bảng A. (ảnh Trọng Tài)
HLV Park Hang-seo không hài lòng dù U23 Việt Nam thắng U23 Myanmar để giành ngôi nhất bảng A. (ảnh Trọng Tài)
TPO - HLV Park Hang-seo cho biết ông không hài lòng với màn trình diễn của U23 Việt Nam dù đội giành chiến thắng 1-0 trước U23 Myanmar.

“Hôm nay U23 Myanmar đã thay đổi hệ thống phòng ngự. Họ không sử dụng sơ đồ cũ mà chơi với 3 trung vệ. Thực tế họ đã phòng ngự số đông và chúng ta gặp khó khăn dù đây là khả năng BHL đã tính tới. Tôi nghĩ các cầu thủ hiểu ý tưởng của BHL nhưng trong khi thực hiện thì có sai số. Đây cũng là cơ hội các cầu thủ rút kinh nghiệm. Trận đấu tới với Timor Leste cũng chưa biết họ sẽ thi đấu thế nào nhưng chúng ta sẽ phải có đủ các phương án”-HLV Park Hang-seo phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu.

Theo HLV Park Hang-seo, chiến thắng trước U23 Myanmar không đồng nghĩa U23 Việt Nam đã chơi tốt. Ông Park cho biết:

“Kết quả là chúng ta thắng 1-0 nhưng không chỉ riêng hiệp 1 mà cả hiệp 2 chúng ta cũng không tốt. Nói chung nó đến từ việc chúng ta di chuyển không tốt, chuyền bóng không tốt. Lúc cần bình tĩnh thì các cầu thủ lại vội vàng. Tôi không thực sự hài lòng về trận đấu này”.

Theo HLV Park Hang-seo, sau trận đấu với U23 Myanmar, U23 Việt Nam sẽ phải kiểm tra lại tình trạng chấn thương, sức khoẻ của các cầu thủ. Ông Park cho biết U23 Việt Nam không thể chủ quan trước U23 Timor Leste. Ông sẽ cân nhắc để lựa chọn đội hình thích hợp cho trận đấu này.

MỚI - NÓNG