HLV Park Hang-seo: Nhiều đội chơi phòng ngự, chúng ta phải nâng cấp hàng công

0:00 / 0:00
0:00
HLV Park Hang-seo cho rằng U23 Việt Nam phải cải thiện khả năng tấn công trước các đối thủ chơi phòng ngự có chiều sâu. (ảnh Trọng Tài)
HLV Park Hang-seo cho rằng U23 Việt Nam phải cải thiện khả năng tấn công trước các đối thủ chơi phòng ngự có chiều sâu. (ảnh Trọng Tài)
TPO - Ông Park Hang-seo không hài lòng với trận hoà trước U23 Philippines và cho biết U23 Việt Nam sẽ phải cải thiện khâu tấn công.

“Trước tiên tôi phải nói rằng kết quả trận Thái Lan và Malaysia hôm qua không liên quan gì đến kết quả trận đấu hôm nay của U23 Việt Nam. Như thế khác gì dàn xếp tỉ số đâu. Chúng ta hôm nay có thể thấy đối phương chơi phòng ngự số đông. Thực tế chúng ta đã nhiều lần gặp như vậy nên cũng không lạ. Lý do thì có nhiều, không dễ để tôi trình bày ở đây”-HLV Park Hang-seo cho biết.

Theo HLV Park Hang-seo, sau trận đấu với U23 Philippines, U23 Việt Nam sẽ có vài ngày nghỉ. Ông và các trợ lý sẽ tìm giải pháp khắc phục khi gặp các đối thủ chơi phòng ngự. Nhà cầm quân Hàn Quốc thừa nhận không hài lòng với kết quả hoà trước U23 Philippines. Ông Park cho biết:

“Kết quả hoà rõ ràng không làm tôi hài lòng. Đối phương đã sử dụng hệ thống phòng ngự dày đặc. Tôi cho rằng đây là điểm đội cần cải thiện. Nó cũng là cơ hội để chúng ta có chiến thuật cho các đối thủ như vậy trong tương lai. Đối phương hôm nay chơi phòng ngự số đông, chúng ta sẽ phải giải quyết vấn đề này ở các trận đấu tới”.

HLV Park Hang-seo: Nhiều đội chơi phòng ngự, chúng ta phải nâng cấp hàng công ảnh 1

U23 Việt Nam không phá vỡ được hệ thống phòng ngự dày đặc của U23 Philippines (ảnh Trọng Tài)

Tại SEA Games 31, U23 Việt Nam có 3 cầu thủ trên 23 tuổi gồm Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh. Cả 3 đều có tên trong đội hình xuất phát 2 trận đấu trước U23 Indonesia và U23 Philippines. Trước câu hỏi về phương án cho trường hợp Hoàng Đức và Hùng Dũng không thể cùng ra sân cả giải đấu, HLV Park Hang-seo cho biết:

“Thực tế trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi có ít nhất mỗi vị trí 2 cái tên. Như vậy chúng tôi vẫn có thêm phương án khi cần thiết. Các cầu thủ trên 23 tuổi có vai trò quan trọng với đội, nhưng chúng tôi còn phương án khác. Nên nếu Hùng Dũng và Hoàng Đức không thể ra sân, chúng ta vẫn có phương án cho trường hợp cầu thủ không thể tham gia vì chấn thương hoặc một lý do nào đó bất khả kháng”.

Với kết quả hoà 0-0 trước U23 Philippines, U23 Việt Nam tạm thời đứng vị trí thứ 2 tại bảng A sau 2 lượt trận với 4 điểm, bằng điểm số của đối phương nhưng thua chỉ số phụ.

MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.