HLV U23 Philippines: Chúng tôi thành công vì đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HLV Norman Fegidero hài lòng với trận hoà của U23 Philippines trước U23 Việt Nam ảnh Trọng Tài
HLV Norman Fegidero hài lòng với trận hoà của U23 Philippines trước U23 Việt Nam ảnh Trọng Tài
TPO - HLV Norman Fegidero cho biết U23 Philippines đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam để tìm giải pháp ngăn chặn. Trận hoà 0-0 trước U23 Việt Nam là thành công với U23 Philippines.

“Đối với chúng tôi đây là trận đấu thành công bởi U23 Việt Nam là đối thủ mạnh nhất ở giải đấu. Trước trận đấu, chúng tôi đã tập chiến thuật phòng ngự rất kỹ. Chúng tôi cũng nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam. Tôi biết, U23 Việt Nam tấn công rất mạnh nên chúng tôi cần phương án ngăn chặn. Đối với chúng tôi, một trận hoà là thành công lớn”-ông Norman Fegidero phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu.

Ông Fegidero đồng thời cũng cho rằng, việc thi đấu trong điều kiện trời mưa cũng góp phần giúp U23 Philippines dễ triển khai lối chơi phòng ngự hơn. “Chúng tôi không thể phòng ngự cả trận. Trời mưa vì vậy cũng giúp chiến thuật của U23 Philippines thuận lợi hơn”-ông Fegidero nói.

Theo HLV Fegidero, mục tiêu trước mắt của U23 Philippines là giành suất vào bán kết. Chính vì vậy, ông và các học trò sẽ tập trung cho trận đấu với U23 Myanmar. Trận hoà 0-0 U23 Việt Nam giúp U23 Philippines tiếp tục chiếm giữ vị trí nhất bảng A với 4 điểm, ngang bằng điểm số của U23 Việt Nam nhưng hơn về chỉ số phụ. Ở trận đầu tiên, U23 Philippines đã đánh bại U23 Timor Lester 4-0.

MỚI - NÓNG