Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường

TPO - Dù chỉ là trận đấu của đội khách, người hâm mộ Nam Định vẫn phủ kín sân Thiên Trường cổ vũ cuồng nhiệt trong trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. Một hình ảnh rất đẹp của CĐV và nước chủ nhà SEA Games 31.
Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 1

Bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh tại sân vận động Thiên Trường (Nam Định) tối qua. Trong ngày hội bóng đá sôi động, CĐV đội bóng Nam Định đã để lại hình ảnh đẹp trong trận đấu giữa U23 Lào và U23 Singapore.

Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 2

HLV của U23 Lào, U23 Singapore và nhiều phóng viên nước ngoài đã tỏ ra bất ngờ vì sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng vạn khán giả trên sân Thiên Trường.

Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 3

Hội cổ động viên Nam Định đã chuẩn bị cờ, băng rôn, khẩu hiệu, kèn, trống... để cổ vũ các đội thi đấu một cách tốt nhất.

Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 4

Ông Bùi Tiến Dũng, Chủ tịch Hội cổ động viên bóng đá Nam Định cho biết, Hội cổ động viên bóng đá Nam Định đã xây dựng kế hoạch cổ vũ cho các đội tuyển, tạo bầu không khí cuồng nhiệt, thân thiện, mến khách; đồng thời sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cổ động viên các nước.

Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 5
Trước thềm trận đấu, đã có khoảng 500 CĐV của hội đã tham gia lễ diễu hành, cổ động cổ vũ cho U23 Lào trong cuộc chạm trán với đối thủ được đánh giá cao hơn U23 Singapore.
Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 6

Ông Michael Weiss - HLV trưởng U23 Lào - tỏ ra khá bất ngờ và nói: "Với những trường hợp phải thi đấu xa nhà thì việc nhận sự cổ vũ từ người hâm mộ rất quan trọng. Tôi cũng biết có mối quan hệ lương duyên giữa Lào và Việt Nam rất là chân tình. Chúng ta sẽ cùng nhau tận hưởng không khí bóng đá tốt đẹp này".

Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 7

Trước sự cổ vũ của hơn 1 vạn CĐV tại sân Thiên Trường, các cầu thủ Lào đã thi đấu đầy ấn tượng trước U23 Singapore.

Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 8

U23 Lào khởi đầu thuận lợi khi dẫn trước tới 2 bàn đến những phút cuối cùng, nhưng sự thiếu tập trung trong phòng ngự đã khiến U23 Lào đánh rơi chiến thắng đáng tiếc ở trận mở màn bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31.

Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 9
Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 10
Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 11
Ấn tượng bầu không khí cuồng nhiệt trên sân Thiên Trường ảnh 12
Tin liên quan