Ông Shin Tae-yong mong U23 Indonesia gặp lại U23 Việt Nam ở trận Chung kết SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Shin Tae-yong tin U23 Indonesia và U23 Việt Nam sẽ giành 2 suất vào bán kết ở bảng A. Nhà cầm quân đồng hương của HLV Park Hang-seo cũng mong tái đấu U23 Việt Nam ở trận Chung kết.
Ông Shin Tae-yong mong U23 Indonesia gặp lại U23 Việt Nam ở trận Chung kết SEA Games 31 ảnh 1

“Tôi nghĩ HLV Philippines dự đoán chính xác. U23 Indonesia và U23 Việt Nam có thể giành vé vào Bán kết. Tôi cũng mong sẽ gặp lại U23 Việt Nam ở trận Chung kết SEA Games”-HLV Shin Tae-yong phát biểu tại phòng họp báo. U23 Indonesia đã đánh bại U23 Philippines 4-0, qua đó tạm thời chiếm vị trí nhất bảng A với 6 điểm. U23 Philippines trong khi đó chính thức bị loại khỏi giải. HLV trưởng U23 Philippines, Norman Fegidero dự đoán U23 Việt Nam và U23 Indonesia có thể giành vé vào bán kết.

Đề cập tới trận đấu với U23 Philippines, HLV Shin Tae-yong cho biết các học trò của ông đã thể hiện phong độ tốt. Sau khi dẫn trước đối phương 2 bàn ở hiệp 1, từ hiệp 2 ông Shin Tae-yong đã cho một số cầu thủ trẻ vào sân.

“Tôi muốn tạo thêm cơ hội cho họ thi đấu, đấy đều là những cầu thủ trẻ của Indonesia. Hôm nay Ricky đã chơi tốt, cậu ấy có thể đá tốt các vị trí”-HLV Shin Tae-yong nói, đề cập tới các trường hợp của Ronaldo và Marselino. Theo ông Shin Tae-yong, ông sẽ theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar (diễn ra lúc 19h hôm nay). Ở lượt trận cuối diễn ra ngày 15/5, U23 Myanmar sẽ là đối thủ của U23 Indonesia.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.