Được tạo điều kiện tối đa, HLV tuyển U23 Indonesia vẫn than thở về sân tập

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thêm một lần HLV Shin Tae-yong than vãn với báo chí nước nhà về điều kiện tập luyện tại Việt Trì khi tham dự SEA Games. Lần này, ông không kêu ca về mặt cỏ mà là vì... kích thước sân.
Được tạo điều kiện tối đa, HLV tuyển U23 Indonesia vẫn than thở về sân tập ảnh 1

Trước đó, HLV Shin Tae-yong từng phàn nàn rằng chất lượng sân tập ở huyện Tam Nông, Phú Thọ là không tốt khi mặt sân lồi lõm và cứng, trong khi mặt cỏ được ông miêu tả là “không đạt tiêu chuẩn”.

BTC giải đã hỗ trợ tối đa cho thầy trò Shin Tae-yong bằng cách xen kẽ các buổi tập của U23 Indonesia với lịch tập của U23 Việt Nam ở sân phụ gần sân Việt Trì. Như vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo đã phải nhường điều kiện tốt nhất của mình cho đối thủ.

Nhưng khi trở lại sân của huyện Tam Nông, một lần nữa HLV Shin Tae-yong lại tỏ ra không hài lòng. Ông cho rằng kích thước của sân không phù hợp để thi triển các bài tập chiến thuật.

Được tạo điều kiện tối đa, HLV tuyển U23 Indonesia vẫn than thở về sân tập ảnh 2

U23 Indonesia tập luyện để chuẩn bị cho trận gặp Philippines

"Tại sao chủ nhà lại cho chúng tôi tập trên một sân nhỏ như vậy, đến nỗi chúng tôi không thể tập chiến thuật trước ngày thi đấu?" Shin Tae-yong viết trên tài khoản Instagram. "Cho đến bây giờ tôi vẫn không hiểu. Tôi chưa từng có trải nghiệm này bao giờ".

Phía Indonesia cho rằng kích thước của sân huyện Tam Nông chỉ là 80m x 40m và không phù hợp với kích thước tiêu chuẩn. Bởi một sân bóng thường có chiều dài từ 90-120m và chiều rộng từ 45-90m.

Trong khi đó, giới săn tin Indonesia đi theo đội tuyển cũng tỏ ra không hài lòng vì họ cho rằng vị trí tại khách sạn nơi đóng quân đến sân tập là quá xa. Bola viết: “U23 Indonesia thường được tập luyện ở nơi cách nơi đóng quân khoảng 22 km. Đây là khoảng cách khá xa từ khách sạn đến sân tập. Hành trình đến sân Tam Nông có thể mất tới 45 phút”.

MỚI - NÓNG