HLV Park Hang-seo ăn tại chỗ vì mải mê 'xem giò' đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý đã có mặt tại sân Việt Trì để theo dõi hai trận đấu của U23 Myanmar và U23 Indonesia. Chiến lược gia người Hàn Quốc phải ăn chống đói trên khán đài vì không muốn bỏ lỡ những tình huống quan trọng.

Theo kế hoạch ban đầu, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập lúc 17h30 chiều 10/5. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo bất ngờ thay đổi, đẩy thời gian tập luyện lên buổi trưa. Nhà cầm quân Hàn Quốc muốn dành thời gian theo dõi 2 trận đấu ở bảng A, gồm cặp đấu giữa U23 Philippines-U23 Myanmar (diễn ra lúc 16h) và U23 Indonesia-U23 Timor Leste (19h).

HLV Park Hang-seo đã bố trí để các thành viên BHL chia nhau theo dõi 2 trận đấu này. Các cầu thủ được cho phép nghỉ ngơi tại khách sạn, xem qua tivi.

Đây là điều dễ hiểu vì U23 Myanmar là đối thủ sắp tới của U23 Việt Nam, trong khi U23 Indonesia cũng là đối thủ tiềm năng nếu Việt Nam vào chung kết. Trên khán đài sân Việt Trì, HLV Park Hang-seo biểu lộ cảm xúc rất mạnh khi chứng kiến Myanmar thắng Philippines để tạm thời giữ ngôi đầu bảng A SEA Games 31.

HLV Park Hang-seo tiếp tục ở lại sân theo dõi U23 Indonesia đánh bại U23 Timor Leste với tỷ số 4-1. Thời điểm gần cuối hiệp 2, ống kính nhà đài quay được cảnh chiến lược gia người Hàn Quốc vội vàng ăn bánh ngọt để chống đói, trong khi mắt vẫn dán chặt vào những diễn biến trên sân. Ông và các cộng sự đã ngồi suốt 5 tiếng đồng hồ để do thám đối thủ.

Điểm thuận lợi của U23 Việt Nam là lịch thi đấu vòng bảng cho phép đội bóng của ông Park được nghỉ ngơi nhiều hơn. Sau trận đấu ngày 8/5 với U23 Philippines, U23 Việt Nam được nghỉ tới 5 ngày, thời gian đủ để HLV Park Hang-seo nghiên cứu đối thủ, dưỡng sức quân.

MỚI - NÓNG