Báo Indonesia tố HLV Park Hang-seo chơi không đẹp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tờ Bola cho rằng HLV Park Hang-seo đã xuất hiện lộ liễu, làm cản trở công tác tổ chức khi ông đến sân theo dõi hai đội U23 Myanmar và U23 Timor Leste thi đấu.
Báo Indonesia tố HLV Park Hang-seo chơi không đẹp ảnh 1

HLV Park Hang-seo được quan chức AFC nhắc nhở

Trong trận Myanmar thắng Timor Leste hôm 8/5, HLV Park Hang-seo đã đến sân để xem hai đối thủ vào các ngày 13 và 15/5 của U23 Việt Nam. Bola cho rằng khi xem trận đấu, thậm chí nhà cầm quân của U23 Việt Nam đã xuống tận đường pitch, gây ảnh hưởng tới các quan chức làm nhiệm vụ.

“Huấn luyện viên trưởng của U23 Việt Nam, Park Hang-seo, một lần nữa gây ra tranh cãi”, Bola viết. “Trong một bức ảnh mới đây, người ta nhìn thấy ông Park ở quá gần sân và một trong những quan chức LĐBĐ châu Á là Mindu Dorji đã nhắc nhở, đồng thời yêu cầu vị huấn luyện viên này trở lại ghế của mình trên khán đài.

Tuy nhiên, vị HLV người Hàn Quốc phớt lờ chỉ đạo và tiếp tục có mặt sát sân, cản trở đội ngũ làm nhiệm vụ. Ông ấy lấy lý do khác biệt ngôn ngữ để để phớt lờ yêu cầu của Mindu Dorji.

Ngoài ra, một người trong ban huấn luyện của Park Hang-seo còn dùng điện thoại di động chụp ảnh và thì thầm điều gì đó với huấn luyện viên khi trận đấu đang diễn ra”.

Báo Indonesia tố HLV Park Hang-seo chơi không đẹp ảnh 2

Truyền thông Indonesia đã rất nhiều lần công kích các thành viên của U23 Việt Nam

Trước đó khi Việt Nam đấu Indonesia, HLV Popov của Myanmar cũng có mặt trên khán đài để "do thám" U23 Việt Nam.

Với tình thế căng thẳng ở bảng A, nơi Philippines, Việt Nam, Myanmar và cả Indonesia đều còn nguyên cơ hội đi tiếp, có thể nói "cuộc chiến truyền thông" giữa các nước cũng đang trở nên căng thẳng.

Trước đó, cũng chính Bola, nhật báo thể thao hàng đầu Indonesia, cũng công kích BTC SEA Games khi bố trí cho thầy trò HLV Shin Tae-yong sân tập bị coi là “không đạt tiêu chuẩn”. Và U23 Việt Nam đã phải nhường lại sân tập cạnh sân Việt Trì để chiều lòng đối thủ.

Hôm nay, U23 Việt Nam được nghỉ và các đối thủ khác trong bảng đấu ra sân. Tình hình ở bảng A sẽ trở nên rõ ràng hơn sau loạt trận chiều vào tối nay, khi Philippines gặp Myanmar còn Indonesia đối đầu với đội bóng yếu nhất bảng là Timor Leste.

MỚI - NÓNG