HLV Park Hang-seo nhận tin xấu ngay trước trận quyết đấu với U23 Indonesia?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiền đạo Tiến Linh bỏ ngỏ khả năng ra sân ở trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Indonesia trong khuôn khổ bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Trận đấu diễn ra lúc 19h ngày 6/5 trên sân Việt Trì (Phú Thọ). Tiến Linh là 1 trong 3 cầu thủ trên 23 tuổi được HLV Park Hang-seo gọi vào đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 31. Hai người còn lại là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Hoàng Đức.

HLV Park Hang-seo nhận tin xấu ngay trước trận quyết đấu với U23 Indonesia? ảnh 1

HLV Park Hang-seo từ chối chia sẻ chi tiết tình hình chấn thương của Tiến Linh tại cuộc họp báo trưa 5/5 ở Việt Trì. (ảnh Trọng Tài)

Một số thông tin gần đây cho biết, Tiến Linh gặp chấn thương khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập trung tại Việt Trì. Tuy nhiên trong cuộc họp báo trưa 5/5, HLV Park Hang-seo đã từ chối nói rõ về tình trạng của anh. Ông Park viện lý do buổi họp báo có cả các phóng viên Indonesia. Nhà cầm quân Hàn Quốc dù vậy khẳng định Tiến Linh không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Một thành viên đội tuyển U23 Việt Nam cũng cho biết, Tiến Linh vẫn tập luyện bình thường những ngày qua. Tuy nhiên, vị này bỏ ngỏ khả năng tiền đạo Becamex Bình Dương có thể ra sân ở trận đấu với U23 Indonesia hôm nay.

HLV Park Hang-seo nhận tin xấu ngay trước trận quyết đấu với U23 Indonesia? ảnh 2

Tiến Linh là trung phong hàng đầu của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại (ảnh Hữu Phạm)

“Trước khi quyết định để cầu thủ nào thi đấu, HLV Park Hang-seo sẽ cân nhắc nhiều yếu tố bao gồm yêu cầu chuyên môn cũng như tình trạng sức khoẻ, thể lực của cầu thủ. Cầu thủ chỉ ra sân khi đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu cần thiết”-vị này cho biết, đồng thời khẳng định U23 Việt Nam còn nhiều tiền đạo tốt nên HLV Park Hang-seo có thể tuỳ từng đối thủ để quyết định sử dụng ai.

U23 Việt Nam và U23 Indonesia được đánh giá là 2 ứng viên lớn nhất ở bảng A, với sự góp mặt của 3 đội còn lại là U23 Myanmar, U23 Philippines và U23 Timor Lester. HLV Park Hang-seo đánh giá lực lượng của U23 Indonesia hiện tại có chiều sâu hơn so với trước. Ông Park cũng cho rằng U23 Việt Nam đang chịu áp lực là đương kim vô địch, nhưng đội sẽ nỗ lực để giành kết quả cao nhất.

MỚI - NÓNG