U23 Timor Leste không tin Việt Nam và Indonesia nghiễm nhiên giành vé ở bảng A

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Fabio Maciel tin U23 Timor Leste đủ khả năng để tạo nên bất ngờ, giành vé vào Bán kết SEA Games 31.
U23 Timor Leste không tin Việt Nam và Indonesia nghiễm nhiên giành vé ở bảng A ảnh 1

HLV Fabio Maciel tin U23 Timor Leste có thể tạo nên bất ngờ ở bảng A. (Ảnh: Trọng Tài)

Bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 gồm chủ nhà Việt Nam, Indonesia, Philippines và Timor Leste. U23 Việt Nam và U23 Indonesia được đánh giá là 2 ứng viên lớn giành vé đi tiếp. Tuy nhiên HLV trưởng U23 Timor Leste, ông Fabio Maciel không nghĩ như vậy. Phát biểu tại cuộc họp báo tại Việt Trì (Phú Thọ) hôm nay, HLV Fabio Maciel cho biết:

“Tôi biết nhiều người không tin U23 Timor Leste. Tôi cũng nhấn mạnh rằng Indonesia và Việt Nam là 2 đội rất mạnh. Nhưng như thế không có nghĩa cả 2 nghiễm nhiên giành vé đi tiếp. Với tôi bóng đá là phải vào sân mới biết mạnh yếu. Chúng tôi hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ”.

U23 Timor Leste không tin Việt Nam và Indonesia nghiễm nhiên giành vé ở bảng A ảnh 2

U23 Timor Leste từng gây nhiều khó khăn cho U23 Việt Nam ở giải Vô địch Đông Nam Á 2021.

Theo HLV Maciel, trong 8 trận đấu gần đây với các đối thủ trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, Timor Leste chỉ thua Hàn Quốc. “Chúng tôi chơi tốt trước Việt Nam, từng thắng Campuchia là đội bóng tốt. Tôi biết Việt Nam rất mạnh, nếu thích thì các bạn có thể sắp xếp được 3 đội mạnh như Timor Leste. Nhưng chúng tôi cũng tin vào thực lực của mình. Vấn đề khiến tôi lo lắng hơn cả là thời gian để các cầu thủ hồi phục, do lịch thi đấu quá gần”-ông Maciel cho biết.

Theo ông Maciel, lực lượng của U23 Timor Lester không có nhiều thay đổi so với các giải đấu gần đây. Các cầu thủ thẻ Timor Leste đã tiến bộ hơn nhiều, giàu khát khao chiến thắng. Ở trận ra quân, U23 Timor Leste sẽ gặp U23 Myanmar ngày 8/5.

MỚI - NÓNG
Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích
Hải quan Bắc Ninh 10 năm làm nên kỳ tích
Từ những khó khăn, chông gai ngày đầu thành lập, câu chuyện 10 năm làm nên “kỳ tích” của Cục hải quan tỉnh Bắc Ninh là hành trình miệt mài nỗ lực vượt khó vươn lên, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đảm bảo quản lý chặt chẽ hoạt động xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn quản lý. Đó còn là hành trình góp phần vào mục tiêu chung đưa ngành hải quan Việt Nam có những phát triển vượt bậc.