HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống COVID-19

HLV Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống COVID-19
TPO - HLV Park Hang Seo đã đóng góp 5.000 USD thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) để chống dịch cúm COVID-19. 

15h30 hôm nay 26/3, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (46 Tràng Thi, Hà Nội). Tại đây, ông Park đã có cuộc gặp Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn để trao số tiền 5.000 USD góp vào quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Theo HLV Park Hang Seo, Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đang gặp nhiều khó khăn với dịch COVID-19. Ông Park mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào quỹ phòng chống dịch.

"Bản thân tôi cũng chấp hành mọi quy định của y tế, hạn chế ra ngoài và luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh. Hôm nay, tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình vào trong công tác phòng chống dịch COVID-19. Số tiền tuy nhỏ nhưng tôi mong sẽ giúp một phần nào đó cho những người chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh vượt qua khó khăn", HLV Park Hang Seo nói.

Ông Trần Thanh Mẫn đã gửi lời cảm ơn HLV Park Hang Seo và cho biết, từng tới Hàn Quốc hồi tháng 9/2019. “Tại đây, chính phủ và người dân Hàn Quốc đều đánh giá rất cao đóng góp của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam cũng như quan hệ hai nước Việt Nam-Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo là người có ảnh hưởng với công chúng nên sự đóng góp của ông sẽ có ý nghĩa lan toả trong cộng đồng, nâng cao tinh thần phòng chống dịch”-ông Trần Thanh Mẫn cho biết.

Ông Trần Thanh Mẫn cũng chúc HLV Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt thành công các đội tuyển bóng đá quốc gia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

TPO - Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.
HLV Lê Thuỵ Hải là nhà cầm quân cá tính của bóng đá Việt Nam.

Những pha ‘đi bóng’ dị thường khi cầm quân của HLV Lê Thuỵ Hải qua lời kể học trò

TPO - Tôi may mắn được làm việc cùng những cây đại thụ của bóng đá Việt Nam, trong đó ông Lê Thuỵ Hải, một HLV có cá tính đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam. Anh em chúng tôi gọi ông là Bố. Hôm nay ông chào thế giới này, chấm dứt những cơn đau kéo dài. Để tưởng nhớ ông, tôi ôn lại vài câu chuyện.