Giải U23 quốc tế:

HLV Park Hang Seo: Thắng Uzbekistan nhưng cầu thủ chấn thương thì sao?

HLV Park Hang Seo nói U23 Việt Nam sẽ không đặt nặng vấn đề thành tích ở một giải giao hữu. Ảnh: Vnexpress
HLV Park Hang Seo nói U23 Việt Nam sẽ không đặt nặng vấn đề thành tích ở một giải giao hữu. Ảnh: Vnexpress
TPO - Ông Park Hang Seo cho biết U23 Việt Nam không đặt nặng thành tích ở giải giao hữu U23 quốc tế-Cúp Vinaphone 2018.  

“Đây đơn giản chỉ là giải giao hữu nhằm chuẩn bị cho Asiad 2018. Tôi mong mọi người thông cảm bởi giao chỉ tiêu cụ thể ở Asiad rồi lại giải giao hữu nữa thì rất mệt mỏi cho chúng tôi. VFF cũng hiểu đây chỉ là công đoạn trong quá trình chuẩn bị”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo HLV Park Hang Seo, các cầu thủ đều có giới hạn riêng, và việc đạt điểm rơi phong độ đúng thời điểm rất quan trọng. Ông Park chia sẻ sự mong mỏi của người hâm mộ, nhưng đồng thời nhấn mạnh là một giải đấu mang tính chất giao hữu, U23 Việt Nam sẽ tận dụng để thử nghiệm tất cả các cầu thủ.

“Chúng ta có 30 cầu thủ và tôi sẽ cố gắng để cho tất cả vào sân. Ngày 7/8 chúng ta mới chốt danh sách cuối cùng. Chúng ta chỉ đá giao hữu, thắng Uzbekistan nhưng cầu thủ bị chấn thương thì sao? Đó là vấn đề chúng ta phải tính tới. Dĩ nhiên, cả đội trong đó có tôi luôn hướng tới chiến thắng ở mọi trận đấu”-HLV Park Hang Seo nói.

Ông Park Hang Seo nhấn mạnh U23 Việt Nam sẽ phải lọc ra 20 cái tên tốt nhất và đích ngắm cuối cùng phải là Asiad 2018. Chính vì vậy, thành tích ở giải U23 quốc tế sắp tới không phải là vấn đề cần đặt nặng.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ lần lượt gặp U23 Palestine, U23 Oman và U23 Uzbekistan vào các ngày 3, 5 và 7/8. Vé xem giải đấu có giá lần lượt 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng.

MỚI - NÓNG
Bán tháo cổ phiếu diện rộng, các mã nằm sàn la liệt
Bán tháo cổ phiếu diện rộng, các mã nằm sàn la liệt
TPO - Chỉ qua 1 tuần, VN-Index giảm tới 96 điểm, với nhiều phiên giao dịch “đội sổ” trên bảng tổng hợp biến động các chỉ số chứng khoán thế giới. Chiều nay (7/10) cổ phiếu mua vào ngày 4/10 về tài khoản nhà đầu tư, có nhiều mã ẵm trọn 2 phiên giảm sàn, nhà đầu tư nhận "quả đắng".