Vé xem U23 Việt Nam có gì đặc biệt?

Tấm vé mệnh giá 200 ngàn đồng.
Tấm vé mệnh giá 200 ngàn đồng.
TP - Ngày 31/7, BTC giải bóng đá Quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 sẽ trả vé qua công văn và bán vé cho người hâm mộ. Lần đầu tiên, BTC sự kiện sử dụng loại vé hiện đại với độ bảo mật cao nhất tại Việt Nam.

Cụ thể, vé gồm hai phần liên kết với nhau: vé giấy và phần vé thẻ. Các thông tin trên hai phần này được mã hóa để đảm bảo an toàn và không thể tách rời.

Hiện tại, mẫu vé này được cho là bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất bởi các tính năng bảo mật sau: Phần vé giấy với các thông tin để kiểm soát như một chiếc vé truyền thống gồm mẫu số, ký hiệu, số serial, loại vé, chỗ ngồi…; phần QR Code được in trên cả thẻ nhựa và phần giấy để khách hàng có thể tự kiểm tra xác nhận là vé của BTC phát hành bằng ứng dụng Checkama; chip điện tử (mifare classic 1K) chính là lớp bảo mật cao nhất trong ba lớp bảo mật của chiếc vé này (trong chip sẽ được cá thể hóa trước những thông tin bảo mật).

BTC cho biết, việc áp dụng cách thức phát hành vé theo công nghệ hiện đại nhằm bảo vệ quyền lợi người hâm mộ một cách tối ưu. Việc kiểm tra thẻ vé sẽ dùng thiết bị đầu đọc thẻ chuyên dụng để kiểm soát khán giả vào sân, ra sân một cách hệ thống và chính xác.

Bên cạnh đó, do lần đầu áp dụng nên BTC sẽ bố trí lực lượng hỗ trợ tốt nhất để giải đáp những thắc mắc nhanh chóng cho khán giả, giúp họ kịp thời vào sân cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu tại giải. Ngoài ra, toàn bộ nhân viên an ninh đều được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo thực hiện công việc một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp, không mất thời gian của người hâm mộ.

Theo kế hoạch, giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 có sự tham dự của 4 đội tuyển: U23 Việt Nam, U23 Uzbekistan, U23 Palestine và U23 Oman sẽ diễn ra từ ngày 3/8 tới 7/8 tại SVĐQG Mỹ Đình (Hà Nội).

Thông báo của BTC giải cho biết, vé gồm 4 mệnh giá: 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng. Người hâm mộ có thể lựa chọn 3 hình thức mua vé khác nhau: Mua vé online, mua vé qua đường công văn hoặc mua vé trực tiếp tại các địa điểm gồm cả ở SVĐQG Mỹ Đình và SVĐ Hàng Đẫy.

MỚI - NÓNG