Vé xem U23 Việt Nam có gì đặc biệt?

Vé xem U23 Việt Nam có gì đặc biệt?
TPO - Ngày 31/7, BTC giải bóng đá Quốc tế U23 – Cúp Vinaphone 2018 sẽ chính thức trả vé qua công văn và bán vé trực tiếp cho người hâm mộ. Theo BTC ở giải này, họ sử dụng loại vé hiện đại với độ bảo mật cao nhất tại Việt Nam.

Cụ thể, vé gồm hai phần liên kết với nhau: vé giấy và phần vé thẻ. Các thông tin trên hai phần này được mã hóa để đảm bảo an toàn và không thể tách rời.

BTC cho biết, việc phát hành mẫu vé này nhằm bảo vệ quyền lợi người hâm mộ một cách tối ưu nhất, bởi vé có các tính năng bảo mật sau: Phần vé giấy với các thông tin để kiểm soát như một chiếc vé truyền thống gồm mẫu số, ký hiệu, số serial, loại vé, chỗ ngồi…; phần QR Code được in trên cả thẻ nhựa và phần giấy để khách hàng có thể tự kiểm tra xác nhận là vé của BTC phát hành bằng ứng dụng Checkama; chip điện tử (mifare classic 1K) chính là lớp bảo mật cao nhất trong ba lớp bảo mật của chiếc vé này (trong chip sẽ được cá thể hóa trước những thông tin bảo mật).

Bên cạnh đó, do lần đầu áp dụng nên BTC sẽ bố trí lực lượng hỗ trợ tốt nhất để giải đáp những thắc mắc nhanh chóng cho khán giả, giúp họ kịp thời vào sân cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu giải. Việc kiểm tra thẻ vé sẽ dùng thiết bị đầu đọc thẻ chuyên dụng để kiểm soát khán giả vào sân, ra sân một cách hệ thống và chính xác.

Theo kế hoạch, giải bóng đá quốc tế U23 - Cúp Vinaphone 2018 có sự tham dự của 4 đội tuyển: U23 Việt Nam, U23 Uzbekistan, U23 Palestine và U23 Oman sẽ diễn ra từ ngày 3/8 tới 7/8 tại SVĐQG Mỹ Đình (Hà Nội).

Thông báo của BTC giải cho biết, vé gồm 4 mệnh giá: 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng. Người hâm mộ có thể lựa chọn 3 hình thức mua vé khác nhau: Mua vé online, mua vé qua đường công văn hoặc mua vé trực tiếp tại các địa điểm gồm cả ở SVĐQG Mỹ Đình và SVĐ Hàng Đẫy.

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

TPO - Trong trận đấu ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh lúc 01h45 rạng sáng nay, do cất nhiều vị trí chủ chốt nên Chelsea đã chơi kém. Họ bị cầm hòa trong 90 phút thi đấu chính thức và chỉ có thể đi tiếp nhờ chiến thắng trong loạt luân lưu.
Màn ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ tuyển Việt Nam. Ảnh: PV

Futsal Việt Nam ngẩng cao đầu rời World Cup

TP - Với thất bại 2-3 trước Nga ở vòng đấu loại trực tiếp, đội tuyển futsal Việt Nam đã nói lời chia tay với VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Dù thất bại, màn trình diễn của đội tuyển Việt Nam hôm qua có nhiều nét tiến bộ rất đáng ghi nhận.