HLV Park Hang Seo phủ nhận đòi tăng lương 10 lần

HLV Park Hang Seo phủ nhận đòi tăng lương 10 lần
TPO - Trước những tin đồn mức lương sẽ tăng mạnh trong hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo khẳng định chưa bao giờ đòi hỏi chuyện tiền lương.

Cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo đã quay trở về Hàn Quốc trong khoảng thời gian 1 tuần để nghỉ ngơi, thăm gia đình. Hôm qua, chiến lược gia 60 tuổi đã có cuộc trả lời phỏng vấn tờ News Joins tại The Plaza Seoul.

Khi được hỏi về những thông tin cho rằng "phía ông Park đang yêu cầu tăng lương gấp 10 lần" hay "đang đàm phán bí mật với Liên đoàn bóng đá Thái Lan", HLV Park Hang Seo đã phủ nhận điều này.

 “Tôi chưa bao giờ đòi hỏi về tiền bạc cả. Nó không phải tính cách của tôi. Có nhiều tin đồn thất thiệt như việc tôi muốn tăng lương gấp 10 lần so với 20.000 USD tôi đang nhận hàng tháng. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình đàm phán với VFF và mọi thứ không được tiết lộ", nhà cầm quân người Hàn Quốc khẳng định.

Theo HLV Park Hang Seo, ông chỉ là một HLV bóng đá nhưng may mắn những đóng góp của ông được người dân Việt Nam ghi nhận. Ông cảm thấy vui, hạnh phúc khi được mọi người ở Việt Nam yêu mến.

"Tôi chỉ làm những gì mà một huấn luyện viên bóng đá cần phải làm. Khi tôi gặp Thủ tướng Việt Nam vào cuối năm ngoái, tôi được khen là "Cảm ơn vì đã giúp Hàn Quốc và Việt Nam gần gũi với nhau hơn...

Năm 2018 đối với tôi như một giấc mơ, khi tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình yêu của người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi cũng luôn tự nhắc nhở bản thân mình rằng, sự nổi tiếng đó có thể biến mất bất cứ lúc nào nếu tôi không tập trung vào công việc”, ông Park chia sẻ.

HLV Park Hang Seo cũng cho biết, ông đang khá bận rộn với những kế hoạch cùng các đội tuyển của Việt Nam, trong đó có SEA Games 30 sẽ khai mạc vào tháng 11 tại Manila (Philippines) và Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới.

Ngày mai (29/6), ông Park sẽ kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà và sẽ trở lại Việt Nam. Ông cùng người đại diện của mình trực tiếp tham gia vào quá trình thương thảo bản hợp đồng mới với VFF.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

Sân Golf Tuần Châu ven biển tuyệt đẹp đánh được cả ngày lẫn đêm

TPO - Đây là sân golf do Tập đoàn Tuần Châu làm chủ đầu tư, nằm trong Khu du lịch quốc tế Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Sân được bố trí đèn chiếu sáng hiện đại, các golfer có thể đánh cả ngày lẫn đêm.  Đặc biệt đây là sân có đường golf dài nhất Việt Nam – chiều dài lên tới 711 yard (1 yard =  0,9144m).