HLV Park Hang Seo chưa triệu tập tiền đạo Việt kiều

Alexander Đặng chưa gây ấn tượng mạnh với HLV Park Hang Seo
Alexander Đặng chưa gây ấn tượng mạnh với HLV Park Hang Seo
TPO - Một lãnh đạo VFF cho biết, nhà cầm quân người Hàn Quốc chưa có kế hoạch triệu tập chân sút Việt kiều Alexander Đặng ở đợt tập trung tới của đội tuyển Việt Nam.

Alexander Đặng, đang thi đấu cho Nest Sotra Il tại giải Hạng Nhì Na Uy, là một trong số những cái tên được nhắc tới nhiều nhất thời gian vừa qua. Mùa giải 2018, Alexander Đặng đã ghi 13 bàn cho đội bóng Na Uy.

Sau khi Alexander Đặng được tiến cử cho đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã quyết định sang tận nơi để thẩm định trình độ của anh. Ngày 4/5, ông Park đã lên đường sang Na Uy để kịp theo dõi trận đấu giữa Nest Sotra Il với Sandefjord, qua đó có điều kiện trực tiếp xem Alexander Đặng thi đấu.

Hôm 7/5, ông Park đã trở về Việt Nam sau chuyến đi chớp nhoáng tới châu Âu. Trả lời Tiền Phong về kết quả chuyến đi của ông Park, một lãnh đạo VFF cho biết, nhà cầm quân người Hàn Quốc chưa có kế hoạch triệu tập chân sút Việt kiều ở đợt tập trung tới của đội tuyển Việt Nam. Theo vị này, Alexander Đặng sẽ được “theo dõi thêm” trước khi HLV Park Hang Seo có quyết định.

Theo tìm hiểu, ông Park Hang Seo có vẻ như đã không thực sự ấn tượng với những gì Alexader Đặng thể hiện ở trận đấu của Nest Sotra Il. Trên thực tế, VFF và ông Park cũng chưa có kế hoạch triệu tập các cầu thủ Việt kiều đang thi đấu ở nước ngoài vào đội tuyển Việt Nam tại King’s Cup 2019 sắp tới.

Đây là giải đấu nhắm giúp tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022, sẽ diễn ra tại Buriram, Thái Lan. Theo kế hoạch dự kiến, tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào cuối tháng 5 này tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG