HLV Mourinho bất ngờ lên tiếng về tương lai của Martial

HLV Mourinho đảm bảo tương lai cho Anthony Martial.
HLV Mourinho đảm bảo tương lai cho Anthony Martial.
TPO - Trước những thông tin cho rằng, M.U sẵn sàng để Anthony Martial gia nhập Inter Milan hoặc PSG, HLV Jose Mourinho đã chính thức lên tiếng. Ông khẳng định mình sẽ giữ nguyên hàng công hiện tại của “Quỷ đỏ” cho mùa tới, đảm bảo tương lai cho tiền đạo người Pháp.

Anthony Martial từng được coi là cầu thủ triển vọng bậc nhất của M.U. Thế nhưng sự xuất hiện của Zlatan Ibrahimovic, Romeu Lukaku rồi Alexis Sanchez đã khiến tiền đạo trẻ người Pháp dần mất chỗ đứng của mình. Mùa này anh mới chỉ ghi 11 bàn thắng và rất nhiều trận đấu phải làm bạn với ghế dự bị, ngồi nhìn Lukaku đá cặp với Sanchez.

HLV Didier Deschamps của ĐT Pháp đã lên tiếng khuyên Martial rời M.U để có cơ hội ra sân nhiều hơn và đảm bảo một vị trí ở “Les Bleus”. Bản thân tiền đạo này cũng bắt đầu cân nhắc tới điều đó khi không còn là phương án số 1 trong mắt HLV Mourinho. Trong khi đó, một số tờ báo Anh thì đưa tin, lãnh đạo “Quỷ đỏ” sẵn sàng để Martial rời sân Old Trafford trong mùa hè 2018 để tái đầu tư cho một thương vụ khác.

Trước hàng loạt thông tin như thế, HLV Mourinho đã chính thức lên tiếng đảm bảo tương lai cho Martial. Cụ thể ông khẳng định mình sẽ giữ nguyên hàng công hiện tại của M.U cho mùa tới và mong muốn Martial ở lại.

"Chúng tôi có Lukaku và Marcus Rashford là những số 9. Tất nhiên, Marcus có thể chơi ở cánh trái phải và trái, nhưng cậu ấy là một tiền đạo. Alexis [Sanchez] có thể chơi như một tiền đạo, [Anthony] Martial có thể chơi như một tiền đạo, vì vậy, nếu Lukaku không thể ra sân, chúng tôi vẫn còn có ba cầu thủ khác có thể chơi như một số 9", HLV Mourinho nói về vai trò của Martial.

Ngoài đảm bảo tương lai cho Martial, HLV Mourinho cũng bóng gió, thời gian tới ông sẽ trao nhiều cơ hội ra sân hơn cho tiền đạo trẻ người Pháp, khi mà về cơ bản, M.U đã không còn quá nhiều mục tiêu quan trọng ở mùa này.

MỚI - NÓNG