HLV Chu Đình Nghiêm: 'Đối thủ có sự chuẩn bị tốt hơn Hà Nội FC'

HLV Chu Đình Nghiêm
HLV Chu Đình Nghiêm
TPO - HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho rằng đối thủ TPHCM có sự chuẩn bị kỹ càng hơn trước thềm trận tranh Siêu Cup Quốc gia Cup THACO 2019.

"Do dịch Covid-19, CLB Hà Nội thường xuyên phải tập chay. Chúng tôi không có đối thủ chất lượng để cọ xát. Đội bóng cũng tham gia giải đấu giao hữu nhưng giá trị mang lại là không nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi phải chấp nhận và khắc phục. Trong khi đó, THCM lại được thi đấu 3 trận ở AFC Cup 2020 (1 trận play-off AFC Champions League, 2 trận AFC Cup). Ngoài ra, họ còn thu được kết quả tốt. Do đó, CLB TPHCM có sự chuẩn bị tốt và lợi thế hơn Hà Nội FC", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ trong buổi họp báo trước trận tranh Siêu Cup Quốc gia Cup THACO 2019 với TPHCM hôm nay.

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân của ngôi sáo sáng nhất của Hà Nội là Quang Hải khi cầu thủ này bị đau trong những buổi tập gần đây: "Khả năng ra sân của Quang Hải vẫn còn bỏ ngỏ, bởi một cầu thủ cần nhiều thời gian để lấy lại cảm giác sau khi dính chấn thương. Bên cạnh đó, Đình Trọng chắc chắn không thể thi đấu", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Dù vậy HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, CLB Hà Nội vẫn sẽ quyết tâm giành Siêu Cup Quốc gia. "Chúng tôi đặt mục tiêu giành Siêu Cup Quốc gia để khởi đầu cho một giải đấu thành công. Hiện tại, CLB Hà Nội đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này".

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Đối thủ có sự chuẩn bị tốt hơn Hà Nội FC' ảnh 1 Thủ quân Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC. Ảnh: Như Ý

Về phần mình, thủ quân Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội FC bày tỏ: "Mọi người đều biết, dịch Covid-19 rất nguy hiểm và BTC đã nỗ lực và quyết tâm để tổ chức trận đấu. Chúng tôi hy vọng các CĐV ủng hộ và cá nhân tôi cũng như các đồng đội tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch để trận đấu diễn ra tốt đẹp".

Trận tranh Siêu Cup Quốc gia- Cup THACO 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TPHCM sẽ diễn ra lúc 16h30, ngày 1/3 trên sân vận động Thống Nhất (TPHCM). Hà Nội FC hiện là đương kim vô địch V-League và Cup Quốc gia, trong khi CLB TPHCM là Á quân V-League.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm