Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian

TPO - Ở tuổi tứ tuần, bà mẹ 4 con vẫn giữ được body "đồng hồ cát" săn chắc bốc lửa.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 1 Sau khi những mẫu nội y định hình bán rất chạy, "thừa thắng xông lên", Kim Kardashian tiếp tục tung ra những thiết kế mới của dòng sản phẩm SKIMS BODY với 4 màu sắc nền nã và kích cỡ từ XXS - 4X dành cho mọi quý cô từ béo đến gầy.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 2 Vốn sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng nên Kim rất chuộng các trang phục bó sát, và cô thiết kế những sản phẩm nội y định hình giúp tạo đường cong "ảo diệu" phù hợp với mọi phụ nữ.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 3 Ngôi sao truyền hình thực tế thường xuyên làm model cho những mẫu thời trang do chính mình thiết kế.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 4 Ở tuổi tứ tuần, bà mẹ 4 con vẫn giữ được ba vòng săn chắc bốc lửa.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 5 Chỉ cần tạo dáng "sương sương" đơn giản tại phòng thay đồ, trên xe hơi..., Kim Kardashian đã có những shoot hình khoe "siêu vòng ba" trứ danh cực chất.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 6 Người đẹp 39 tuổi hiện có số lượt follow khủng, tới 179 triệu lượt trên trang cá nhân và cô cũng kiếm bộn tiền từ những bài đăng trên đó.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 7 Kim chia sẻ những hình ảnh hậu trường buổi chụp nội y SKIMS mới.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 8 Chồng Kim - Kanye West được biết đến là một rapper thành công, thị phi nhất nhì showbiz, nổi tiếng với nhiều pha "cà khịa" các sao khác. Mới đây, giọng ca 43 tuổi được vợ ủng hộ hết mình khi tuyên bố tranh cử vị trí Tổng thống Mỹ.
Hình thể săn chắc và 'siêu vòng ba' đẫy đà của Kim Kardashian ảnh 9 Cặp sao đình đám kết hôn từ năm 2014.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm