Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn

TPO - Tại hiện trường vụ cháy khiến 13 người chết, 60 người bị thương, các bức tường bị khói bán đen, tầng hầm lênh láng nước, nhiều ô tô, xe máy cháy đen, biến dạng trong hầm chung cư.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 1 Chung cư Carina nằm trên đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TPHCM bốc cháy vào rạng sáng 23/3.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 2 Ngọn lửa bùng cháy từ khu vực tầng hầm để xe của chung cư khiến khói đen bốc lên nghi ngút trên các tầng.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 3 Hậu quả làm 13 người chết, hơn 60 người bị thương, 13 xe ô tô và 150 xe máy bị thiêu rụi.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 4
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 5 Theo người dân, thời điểm xảy ra cháy hệ thống báo của chung cư không hoạt động khiến người dân không chạy thoát kịp.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 6 Khi lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường, khói đen đã bốc cao lên đến tầng 12, rất đông người dân mắc kẹt bên trong la hét kêu cứu.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 7
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 8 Khu vực tầng hầm lô A chung cư Carina lênh láng nước, nhiều ô tô, xe máy hư hỏng đang nằm bên trong. 
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 9
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 10 Khu vực phía trước, sức nóng của vụ cháy làm các mảng vữa tường bong ra, khói đen bám kín các bức tường.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 11 Đến trưa 23/3, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 12   Hiện trường vụ cháy chung cư làm 13 người chết ở Sài Gòn ảnh 13

Hàng trăm cư dân không có chỗ ở phải trải bạt, nằm vật vạ tại công viên xung quanh chung cư.

MỚI - NÓNG
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD
TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?