Hết hồn nhìn tòa nhà 3 tầng 'mỏng như tờ giấy'

Công trình ở Trung Quốc khiến nhiều người lo lắng về độ an toàn nhưng thực chất có diện tích rộng.
Hết hồn nhìn tòa nhà 3 tầng 'mỏng như tờ giấy' ảnh 1 Vừa mới xây dựng xong, khu nhà ở Trịnh Châu (Trung Quốc) đã khiến người qua đường chú ý. Không chỉ có màu sơn nổi bật, công trình nhìn giống một bức tường gắn thêm cửa. Các cư dân mạng ví nhà giống như một tờ giấy màu hồng với các đường kẻ vàng.
Hết hồn nhìn tòa nhà 3 tầng 'mỏng như tờ giấy' ảnh 2 Tuy nhiên, bạn chỉ cần di chuyển một chút thì sẽ phát hiện ra nhà nằm trên mảnh đất hình tam giác. Chủ đầu tư đã tận dụng toàn bộ khu đất nên tạo ra một công trình có vẻ ngoài khác lạ.
Hết hồn nhìn tòa nhà 3 tầng 'mỏng như tờ giấy' ảnh 3 Tòa nhà nằm ở khoảng đất thoáng mọi mặt nên có thể mở cửa sổ ở mọi phía.
Hết hồn nhìn tòa nhà 3 tầng 'mỏng như tờ giấy' ảnh 4 Trước đây, một khu nhà khác ở Tế Nam (Trung Quốc) cũng khiến nhiều người hoảng hốt với thiết kế tương tự.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

9 dự án ở Phan Thiết lọt 'tầm ngắm' điều tra, nhiều phân khúc BĐS lao đao trước đại dịch

9 dự án ở Phan Thiết lọt 'tầm ngắm' điều tra, nhiều phân khúc BĐS lao đao trước đại dịch

TPO - Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 9 dự án bất động sản 'khủng' ở Phan Thiết; Hòa Bình ‘tuýt còi’ dự án Apec Mandala Kim Bôi bán bát nháo; Tái diễn tình trạng phân lô, xây nhà trái phép ở Đắc Lắk; Cư dân chung cư lo lắng vì đường nội bộ bị rào chắn... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.
Siết chặt tình trạng bán nhà 'hai giá'

Siết chặt tình trạng bán nhà 'hai giá'

Mới đây, Cục thuế TP Hà Nội cảnh báo tình trạng vi phạm pháp luật, khai sai giá bất động sản để trốn thuế. Thực tế, tình trạng này diễn ra phổ biến, từ các giao dịch mua – bán nhà giữa người dân với nhau đến việc mua bán giữa chủ đầu tư và khách hàng. Giới đầu tư bất động sản còn gọi lại đây là “tiền chênh”, nằm ngoài hợp đồng, hoàn toàn không có giấy tờ nào chứng minh. Và người mua có nguy cơ mất trắng số tiền chênh này, nếu có tranh chấp xảy ra.
Một góc Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận) được chuyển đổi từ sân golf

Bình Thuận giao đất vàng không qua đấu giá

TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị UBND thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện 9 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Phan Thiết.