Hành động thiếu chuyên nghiệp, HLV Atletico vẫn cố cãi

0:00 / 0:00
0:00
Hành động thiếu chuyên nghiệp, HLV Atletico vẫn cố cãi
TPO - Diego Simeone rất kiên quyết bảo vệ quyết định từ chối bắt tay Jurgen Klopp sau thất bại 2-3 của Atletico Madrid trước Liverpool ở Champions League rạng sáng nay.

Trận cầu đỉnh cao ở bảng B đã diễn ra gay cấn với nhiều bàn thắng cũng như tình huống tranh cãi trên sân. Điển hình là phút 55, khi Griezmann cao chân vô tình đã đá thẳng vào mặt Firmino. Dù biết đây là pha bóng nguy hiểm nhưng hành động của tiền đạo bên phía chủ nhà vẫn là không cố ý. Do vậy, Atletico có lý do để không hài lòng với chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho Griezmann, qua đó khiến thế trận đảo chiều lập tức.

Chưa dừng lại ở đó, bàn ấn định chiến thắng cho Liverpool trên chấm penalty cũng xuất phát từ một tình huống tranh chấp khá nhạy cảm. Do vậy, HLV Simeone có lý do để không hài lòng với công tác điều hành trận đấu. Sau khi khép lại 90 phút, ông tỏ rõ thái độ bực dọc với tổ trọng tài, đồng thời bực lây sang cả Klopp khi không bắt tay đồng nghiệp.

Klopp - người trước trận đã thừa nhận rằng ông không thích phong cách thi đấu của Atletico thời Simeone - tỏ ra rất tức giận khi người đồng nghiệp từ chối thủ tục bắt tay truyền thống và đi thẳng xuống đường hầm. Ông chỉ vào Simeone đồng thời buông ra những lời đả kích.

Hành động thiếu chuyên nghiệp, HLV Atletico vẫn cố cãi ảnh 1

Phản ứng của Klopp sau khi bị Simeone từ chối bắt tay

Klopp nói: "Tôi muốn bắt tay ông ấy mà ông ấy không muốn. Phản ứng của ông ấy chắc chắn là không đúng, nhưng thực ra phản ứng của tôi cũng không quá tốt".

Đáp lại, Simeone cũng tỏ ra rất căng thẳng. Thậm chí ông còn tuyên bố thẳng thừng là không thích thủ tục bắt tay: "Tôi không phải lúc nào cũng chào hỏi sau trận đấu vì tôi không thích điều đó. Hôm nay, người chiến thắng hay kẻ thua cuộc đều không đẹp. Nhưng bây giờ, khi tôi nhìn thấy ông ấy, tôi sẽ chào đón ông ấy mà không thấy vấn đề gì".

Bên cạnh đó, nhà cầm quân của Atletico cũng không quên chỉ trích công tác trọng tài, điều đã góp phần khiến ông ức chế, để rồi không bắt tay đồng nghiệp. Ông nói: "Tuần trước hay tuần trước nữa khi chúng tôi chơi ở Milan, họ đã đuổi một trong những cầu thủ Milan (Franck Kessie). Trọng tài có thể giải thích nó theo cách này và cách khác, nhưng điều quan trọng duy nhất là ông ta đã thấy gì".

MỚI - NÓNG