Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch

TPO - Ngày 15/4, Bình Minh và bà xã- Anh Thơ cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc nhân ngày kỉ niệm 12 năm kết hôn trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của nhiều người.  
Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch ảnh 1

Theo đó, Bình Minh viết: “Kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Cảm ơn bà mai Trương Ngọc Ánh đã tổ chức cho đôi trẻ một bữa tối thật ấm cúng”.

Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch ảnh 2

Trong khi đó, bà xã của nam diễn viên bày tỏ: “Chúc mừng kỉ niệm 12 năm ngày cưới. Năm nay bận làm việc ở nhà, quán xá lại đóng cửa, tưởng ngồi nhà ăn cơm nguội uống rượu tự chúc mừng nhau nhân kỷ niệm 12 năm ngày chung đôi. May có bà mai Trương Ngọc Ánh vừa nhiệt tình vừa trách nhiệm, đứng ra lo liệu cho đôi trẻ có bữa cơm đầm ấm trong mùa bão. Có bạn vậy ấm lắm ý, vừa được chồng vừa được ăn”.

Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch ảnh 3

Bữa tiệc kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa thời điểm cách ly xã hội vì dịch COVID-19 của vợ chồng Bình Minh do diễn viên Trương Ngọc Ánh chuẩn bị.

Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch ảnh 4 Được biết Bình Minh kết hôn với doanh nhân Anh Thơ vào năm 2008 nhờ sự mai mối của Trương Ngọc Ánh. Thời điểm đó, nhiều bàn tán cho rằng nam diễn viên “ham vật chất” nên đồng ý về chung nhà với người hơn mình 4 tuổi lại kém sắc.  
Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch ảnh 5 Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của Bình Minh - Anh Thơ về sau đã thay đổi những định kiến và đồn đoán tiêu cực ban đầu. Anh Thơ ngoài công việc chính về quản lý giáo dục còn là một hậu phương vững chắc cho chồng trong công việc cũng như cuộc sống.
Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch ảnh 6 Trải qua 12 năm bên nhau, mặc dù đã trải qua không ít sóng gió nhưng cặp đôi vẫn luôn cùng nhau vượt qua mọi trở ngại để giữ gìn tổ ấm với 2 cô công chúa đáng yêu.
Hành động ngọt ngào của vợ chồng Bình Minh khi kỉ niệm 12 năm ngày cưới giữa đại dịch ảnh 7 Bình Minh từng khẳng định rằng anh khâm phục bản lĩnh của vợ. “Sau tất cả thì tôi vẫn là tôi, một ông bố nghiêm khắc, một ông xã yêu chiều vợ. Tôi khâm phục vợ vì bản lĩnh của cô ấy. Chúng tôi quá hiểu nhau nên mọi chuyện vẫn bình lặng, không hề có “bão tố” như nhiều người thường nghĩ”. (Hình ảnh trong bữa tiệc kỉ niệm 10 năm ngày cưới của Bình Minh và Anh Thơ)
MỚI - NÓNG