Hàng rong “vây” đảo giao thông

Hàng rong “vây” đảo giao thông
TP - Quanh khu vực đảo phân luồng giao thông tại ngã tư ngõ Văn Chương và ngõ Trung Tiền (quận Đống Đa, Hà Nội), mặc dù đã có biển cấm họp chợ, nhưng tại đây vẫn bị một số người bán hàng rong chiếm dụng lòng đường để lập thành chợ cóc.

Hằng ngày, phổ biến là vào giờ tan tầm các buổi chiều, những người bán hàng rong ngồi quanh đảo phân luồng giao thông để bán hàng rồi xả rác bừa bãi, gây cản trở giao thông, mất vệ sinh môi trường và nhếch nhác cảnh quan đô thị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.
Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

Ùn ứ giao thông kéo dài tại Chốt kiểm soát Pháp Vân-Cầu Giẽ ngày đầu Hà Nội giãn cách

TPO - Ngày đầu, Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Tại chốt kiểm soát ở trạm thu phí Pháp Vân Cầu Giẽ (huyện Thanh Trì, Hà Nội), nhiều người dân và phương tiện từ các tỉnh đã phải dừng lại gây ùn ứ. Đa số các phương tiện quay đầu tìm đường khác.