Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet

TPO - Sau sự cố máy bay của Vietjet bị trật đường băng khiến hàng trăm chuyến bay bị ảnh hưởng, hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất vì trễ chuyến.
Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 1 Đến tối 14/6, hàng nghìn người vẫn đang vật vờ ở nhà chờ sân bay Tân Sơn Nhất và trên máy bay xếp hàng đợi cất cánh.
Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 2 Theo ghi nhận, hành khách sau khi làm thủ tục check-in được hướng dẫn vào khu vực nhà chờ lên máy bay. 
Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 3 Tuy nhiên, do nhiều chuyến bay bị trễ sau sự cố máy bay của Vietjet trật khỏi đường băng khiến hành khách phải vật vờ ngồi đợi.
Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 4 Nhiều chuyến bay trễ giờ nhiều tiếng đồng hồ khiến người dân mệt mỏi nằm, ngồi la liệt tại các khu vực chờ làm thủ tục, lên máy bay.
Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 5 Nhiều chuyến bay chưa cất cánh khiến người dân đến làm thủ tục cũng không được vào trong nên phải ngồi đợi ở trước khu vực check-in.
Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 6    Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 7

Hàng loạt chuyến bay bị chậm chuyến khiến người dân ngao ngán.

Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 8    Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 9

Ngồi chờ trong nhà ga ngột ngạt, nhiều người chọn ra khu vực hành lang để ngồi cho thoải mái.

Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 10    Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 11

Không chỉ các chuyến bay đi, những chuyến bay đến cũng bị ảnh hưởng phải hạ cánh trễ khiến người dân đến đón người thân phải đứng nhiều giờ để chờ.

Hàng nghìn người vật vờ ở sân bay Tân Sơn Nhất sau sự cố máy bay của Vietjet ảnh 12 Khu vực dừng ô tô đón khách cũng chật kín xe khiến lực lượng an ninh hàng không phải vất vả điều tiết dưới trời mưa.
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm