Có 12 kết quả :

ChatGPT đặt ra yêu cầu về sự thay đổi và nâng cao năng lực số của con ngườiẢnh: CHÂU LINH

Cách nào 'cộng tác' với ChatGPT?

TP - Cơn sốt ChatGPT đã đặt ra vấn đề năng suất lao động sẽ được nâng cao nhờ quá trình loại bỏ nhân sự thụ động, lạc hậu trong tư duy và thiếu kỹ năng “cộng tác” với trí tuệ nhân tạo (AI). Riêng với lao động trẻ, nhiệm vụ tự trang bị kỹ năng số được đặt lên hàng đầu để tối ưu hóa công việc và nâng cao giá trị của mình.
Nghịch lý

Nghịch lý

TP - Bạn đọc hẳn chưa thôi ám ảnh khi nhìn thấy những bức hình cận cảnh trên các trang báo, bệnh nhân nằm vạ vật dưới gầm giường và vật vờ ngoài hành lang bệnh viện công. Quá tải là từ khóa được nhắc đến nhiều nhất khi nói đến ngành y, sau y đức và y thuật. 
“Thượng đế” vật vờ

“Thượng đế” vật vờ

TP - Sau cuộc “đại phẫu” đường sắt, đường bộ, ngành GTVT đang hướng tới hàng không. Hàng không ở Việt Nam lâu nay có lẽ chỉ chú trọng tới an toàn nên xao nhãng nâng chất lượng phục vụ. Hành khách dường như dần quen với những chuyến bay giờ cao su. Đến nỗi có hãng bay nội địa tỷ lệ chậm, hủy chuyến chiếm tới 50%.
Hành khách bị chậm, hủy chuyến bay phải ngồi chờ ở sân bay Nội Bài-Hà Nội. Ảnh: Ngọc Châu

Rút giấy phép hãng bay để khách vật vờ?

TP - Cuộc họp tại Bộ GTVT ngày 11/7 vỡ ra nhiều chuyện: Không có thang cho khách xuống máy bay, khách vào ga gặp cửa khóa trái, sân bay không đuổi được chim, tắc đường hàng không khiến máy bay phải vòng vèo, chậm, hủy chuyển... Đây thực sự là nỗi xấu hổ của ngành hàng không.