Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam

Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam
TPO - Hàng ngàn người dân xứ Nghệ xuống đường, chuẩn bị đón Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, Tiến Dũng, những cầu thủ đã cùng với U23 Việt Nam làm nên cơn địa chấn tại AFC Cup.

Ghi nhận của Tiền Phong tại thành phố Vinh (Nghệ An), thời tiết tại đây khá lạnh, nhiệt độ khoảng 13 độ C, tuy nhiên, hàng ngàn người đã tập trung chuẩn bị đón, diễu hành với các tuyển thủ Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng, Tiến Dũng. Cờ đỏ sao vàng, trống kèn, hoa tràn ngập khắp các phố, phường. Những chiếc siêu xe được trang trí rực rỡ.

Hình ảnh các cầu thủ người Nghệ An cùng U23 Việt Nam được dán lên tạo nên khung cảnh rực rỡ. Biển người đang di chuyển về sân bay Vinh, nơi chiếc máy bay chở các tuyển thủ nói trên sẽ hạ cánh trong khoảng vài chục phút nữa.

Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 1 Hàng ngàn người chờ đón các tuyển thủ xứ Nghệ tại sân bay.

Không khí sục sôi là tất cả diễn ra tại thành phố Vinh lúc này. Những tuyến đường chính như đại lộ Lê Nin, Trường Thi, Hồ Tùng Mậu đang tắc nghẽn. Gia đình của các tuyển thủ cũng được biển người vây kín. Những lời hỏi thăm, chúc mừng và cả những lời cảm ơn.

Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 2
Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 3
Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 4 Những chiếc xe được trang trí chuẩn bị cho cuộc diễu hành.

18h30p, tại sân bay quốc tế Vinh, hàng ngàn người vây kín các lối vào. Tổ an ninh cùng với lực lượng làm nhiệm vụ được triển khai để đảm bảo an ninh trật tự.

Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 5 Sân bay Vinh tê liệt trước biển người.
Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 6 Hàng ngàn người mọi lứa tuổi có mặt trong đêm diễu hành trên đường phố Vinh.

Theo dự kiến, khoảng 19h20p, máy bay chở các tuyển thủ sẽ hạ cánh. Sau đó, người hâm mộ sẽ diễu hành trên các tuyến phố Vinh, trước khi đến Quảng trường Hồ Chí Minh để vinh danh do UBND tỉnh Nghệ An tổ chức.

Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 7 Lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao bằng khen cho Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh.
Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 8 Công Phượng, Văn Đức, Xuân Mạnh trong đêm vinh danh
Hàng ngàn người dân Nghệ An chờ đón các tuyển thủ U23 Việt Nam ảnh 9 Hàng ngàn người dân Nghệ An có mặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh để giao lưu cùng các tuyển thủ.
MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.
Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

Vũ điệu cồng chiêng giữa Thủ đô

TPO - Hưởng ứng chương trình kích cầu “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch năm 2021 vào ngày 18/4, với chuỗi sản phẩm “Ba Vì - khám phá và trải nghiệm mới”.
Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.