Hàng không nhận vận chuyển đào, mai

Hàng không nhận vận chuyển đào, mai
TP - Ngày 11-1, hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, từ hôm nay, 12-1, JP sẽ nhận đăng ký vận chuyển mai/đào cho hành khách cho các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 18-1 đến 20-2.

Mỗi hành khách được mang cành đào/mai ngoài hành lý ký gửi tiêu chuẩn và phải buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài không quá 2 cành/bó.

Kích thước mỗi bó không vượt quá 120cm x 50cm x 50cm. Số lượng vận chuyển không quá 30 bó trên mỗi chuyến bay.

Mức phí áp dụng: 200 nghìn đồng/bó trên các đường bay giữa TP HCM - Đà Nẵng/Huế và giữa Hà Nội - Đà Nẵng; 300 nghìn đồng/bó đối với các đường bay dài giữa TP HCM - Hà Nội/Vinh/Hải Phòng.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miền Trung tiếp tục mưa lớn

Miền Trung tiếp tục mưa lớn

TP - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn quốc gia, chiều 24/10, vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông khu vực giữa và Nam Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ).
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Báo chí phải kịp thời thông tin chính thống, chính xác

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Báo chí phải kịp thời thông tin chính thống, chính xác

TPO - “Lực lượng báo chí tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, nhanh nhạy, kịp thời cung cấp thông tin chính thống, chính xác cho các tầng lớp nhân dân; chủ động đấu tranh chống lại những thông tin xuyên tạc, thông tin sai lệch, chống phá Đảng, Nhà nước và công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước của nhân dân ta”, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nêu.